Puka chê Diệp Tiên lùn, béo và xấu

Puka và Diệp Tiên đã có buổi trò chuyện về cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Xuất hiện trong chương trình “Giải mã tri kỷ” được phát sóng tối qua (09/04), Pukavà Diệp Tiên đã có những chia sẻ thú vị từ chuyện yêu cho đến công việc của cả hai trên con đường phát triển nghệ thuật.

Bén duyên từ “Cười xuyên Việt 2016”, hai nghệ sĩ trẻ đã tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn dù ngoại hình có đôi chút khác biệt, trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích nhất nhì sân khấu kịch. Nhưng ít ai biết chi tiết về lần đầu gặp gỡ của cả 2 bắt nguồn từ một tình huống “kém duyên” của Puka. Nữ nghệ sĩ kể lại mình khá “vô duyên”, Diệp Tiên tiếp lời ngay: “Đó là hôm chạy chương trình trong một gameshow mà Diệp Tiên làm tổng đạo diễn còn Puka lên chơi với bạn. Rồi Puka phán ra một câu khiến anh khá buồn. Anh thì nói: “Anh chào em” còn Puka thì nói: “Chào anh”, rồi nói là: “Trời, anh lùn hơn ở ngoài nhiều ha””.

Puka nên duyên với bạn trai từng nổi tiếng trăng hoa, ăn chơi trong showbiz như thế nào? - Ảnh 1.

Bị bạn trai “vạch mặt”, Puka thú nhận: “Em chào anh Diệp Tiên rồi nói là ủa anh là con bác Diệp Lan đúng không, sao bác Diệp Lan cao mà anh lùn dữ vậy”. MC Khả Như cũng phải bật cười: “Bình thường em khéo lắm sao lúc đó em có duyên dữ vậy?”. Sau tình huống oái ăm đó, Diệp Tiên tập trung lên sân khấu và không để ý đến Puka nữa, còn cô nàng thì ngại ngùng và cảm thấy như một bầu trời sụp đổ. Nhưng đó lại là khoảnh khắc đầu tiên cả hai bắt đầu để ý đến nhau và sau 3 tháng thường xuyên làm việc thì cặp đôi đến với nhau.

Diệp Tiên cũng nói thêm anh khá may mắn khi gặp Puka vì gặp đúng người, đúng thời điểm, anh cảm thấy mình phải dừng lại, không lêu lổng, không chơi bời để nghĩ đến những chuyện tương lai xa hơn với Puka. Những ngày đầu khi đến với nhau, Puka cũng được đồng nghiệp khuyên vì Diệp Tiên khá trăng hoa, lăng nhăng có tiếng trong giới. Cuối cùng, Puka chọn con tim thay vì lý trí và khẳng định việc yêu Diệp Tiên là điều đúng đắn và cô hoàn toàn không hề hối hận.

Puka nên duyên với bạn trai từng nổi tiếng trăng hoa, ăn chơi trong showbiz như thế nào? - Ảnh 2.

Trong phần Thử thách, hai nghệ sĩ chỉ trả lời trùng khớp 4/10 câu hỏi khiến khán giả hoang mang không biết họ thực sự có phải là tri kỷ của nhau không. Dĩ nhiên, vì không thể vượt qua được phần thử thách, cặp đôi bị phạt Puka hát còn Diệp Tiên múa minh họa. Khán giả thích thú khi thấy Diệp Tiên quá đáng yêu khi minh họa một loạt bài hát thiếu nhi qua giọng ca không thể đỡ được của Puka. MC Khả Như còn cho biết Diệp Tiên thường xuyên bị Puka mang ra làm “trò cười” khi cứ bắt múa hát.

Đến phần soi mói, cặp đôi cũng nhiệt tình “vạch mặt” nhau ngay trên sóng truyền hình. Puka cho biết Diệp Tiên hay nóng tính, hay quạu và khá chậm chạp nhưng cô nàng cho biết những tính xấu đó khá đáng yêu và cô thấy vui vì điều đó. Còn Diệp Tiên thay vì “vạch mặt” thì lại dành cho Puka những lời có cánh: “Việc quen Puka là một điều gì đó may mắn với anh. Từ ngày quen Puka thì anh thay đổi được nhiều ví dụ như tính nóng. Còn Puka thì không có gì để anh phải phàn nàn vì Puka rất đàng hoàng. Anh không ghen gì vì anh tin Puka và Puka cũng tin anh”.

Puka nên duyên với bạn trai từng nổi tiếng trăng hoa, ăn chơi trong showbiz như thế nào? - Ảnh 3.

Nói về những dự định kết hợp với nhau vì có bạn trai là đạo diễn thì Diệp Tiên chia sẻ “bụt chùa nhà không thiêng” vì cả hai chưa có những sản phẩm chung với nhau. Họ cũng chưa có dự định kết hợp vì những sự bất đồng quan điểm trong công việc. Đứng trước thắc mắc khán giả về đám cưới thì Puka giải đáp rằng sẽ có đám cưới trong thời gian tới nhưng chưa xác định được thời gian, khi nào có sẽ thông báo cho khán giả. Không chỉ vậy, Diệp Tiên còn khiến khán giả ghen tị khi thể hiện sự cưng chiều với Puka: “Em muốn gì thì anh chiều em chứ sao. Lúc trước anh men lắm nhưng từ khi quen Puka thì anh thiếu nhi hơn”.

Diệp Tiên cũng xin lỗi vì chưa làm được một sản phẩm cho Puka dù đã làm rất nhiều sản phẩm cho những nghệ sĩ khác. Anh khẳng định mình sẽ không có nhiều tình cảm và sự hạnh phúc nếu cưới người khác mà không phải là Puka. Đáp lại, Puka cảm ơn Diệp Tiên đã đến với cô, chấp nhận con người cô, hi vọng Diệp Tiên bớt nóng tính, bớt quạu, bớt quên đường để cả hai luôn có những phút giây hạnh phúc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...