Puka khiến 2 đạo diễn tranh cãi trong phần thi của mình ở Cười xuyên Việt

Tập 7 của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ với phần 2 của chủ đề “Tui sợ” (dành cho thể loại kịch hài – kinh dị) vừa phát sóng vào tối qua. Đây là đêm thi của 2 thí sinh Lê Nam và Puka. Cả hai đã mang đến các tiết mục xuất sắc với thông điệp ý nghĩa.

Nữ diễn viên Puka đã có phần thi xuất sắc trong đêm thi tối qua với tiểu phẩm Chuyến tàu sinh tồn. Tiểu phẩm mở đầu bằng cảnh 3 người bạn gồm có Tâm (Puka), Nhân (Tuấn Dũng) và Nghĩa (Hoàng Khôi) bị tấn công bởi một nhóm zombie khát máu. Cả ba bỏ chạy và trốn lên được một chiếc tàu, tuy nhiên tàu lại bị hết xăng.

2-puka-bi-zombie-tan-cong-2

Cùng lúc này, trên tàu bỗng dưng xuất hiện một nhân vật lạ (Quốc Khánh) đang giữ rất nhiều xăng. Anh ta nói mình là con người chứ không phải zombie và muốn đi cùng chuyến tàu. Để có được xăng từ gã kì lạ này, 3 người bạn buộc lòng phải cho gã đi chung. Tuy nhiên, trong lúc cả 3 không để ý, gã đã lộ nguyên hình là một con zombie nguy hiểm. Nhờ sự thông minh và hợp lực, cả ba đã đánh đuổi được gã zombie thích mặc áo đỏ và đội nón đỏ này.

2-puka-va-ga-zombie-mac-ao-do-1

Vũ Trần và Phi Long có những tranh luận mâu thuẫn xung quanh tiết mục của Puka.

Vũ Trần và Phi Long có những tranh luận mâu thuẫn xung quanh tiết mục của Puka.

Thông điệp tiết mục cho thấy đôi khi ma quỷ không đáng sợ bằng tâm ma đang tồn tại trong tâm hồn của con người. Tiết mục cũng đã khiến cho đạo diễn Vũ Trần và Phi Long có những ý kiến trái chiều nhau. Vũ Trần cho biết anh thích thú trước sự lột xác và vai diễn đa tính cách của Puka và mong muốn cô thể hiện nhiều vai diễn khác nhau để không bị một màu như các tập trước. Còn Phi Long thì ngược lại, anh vẫn muốn Puka thể hiện đúng thế mạnh và phong cách riêng của mình. Giám khảo Hoài Linh cũng đồng ý với nhận xét của Vũ Trần nhưng cũng khuyên Puka nên tham khảo ý kiến của Phi Long để dung hòa được cả hai gợi ý này.

Kết quả, Puka nhận được 9,5 điểm.

Kết quả, Puka nhận được 9,5 điểm.

Trong tiểu phẩm, Lê Nam và Minh Dự vào vai đôi bạn thân “song hùng liều mạng”. Cả hai cho rằng để nổi tiếng, được các đạo diễn chú ý và mời đóng phim, họ phải thu hút sự quan tâm của một lượng lớn khán giả trên Facebook. Chính vì vậy, cả hai đã nghĩ ra rất nhiều trò liều mạng để đổi lấy hàng triệu cái like vô tâm của cộng đồng mạng như nhảy từ lầu 2 xuống đất, hậu quả là bị gãy chân, hay đua xe bạt mạng để rồi té suýt chết. Bấy nhiêu trò chơi dại dột ấy vẫn chưa đủ để cả hai lập nên kỷ lục nhiều like nhất, thế nên trong một đêm thanh vắng, cả hai rủ nhau ra nghĩa trang để thực hiện phi vụ chôn sống người.

1-le-nam-va-minh-du-vao-vai-song-hung-lieu-mang-2

Cách thức chuyển tải thông điệp bằng hình thức kịch hài – kinh dị, đặc biệt là cách “lừa” khán giả ngay từ đầu rằng nhân vật Lê Nam còn sống, đến cuối cùng mới nhận ra anh chính là hồn ma, càng khiến cho tiểu phẩm thêm phần hấp dẫn. Tiết mục nhận được điểm 10 tuyệt đối từ giám khảo Hoài Linh.

1-le-nam-va-minh-du-vao-vai-song-hung-lieu-mang-3

Tiết mục nhận được điểm 10 tuyệt đối từ giám khảo Hoài Linh.

Tập 7 của Cười Xuyên Việt cũng đã khép lại chủ đề Kinh dị. Số điểm hiện tại của cả 5 nghệ sĩ như sau: Lê Nam và Maika dẫn đầu với 10 điểm. Kế đến là Gia Bảo với 9,75 điểm và đứng thứ 4 là Puka với 9,5 điểm. Sau cùng là Trịnh Tú Trung với 9,25 điểm. Điều thú vị của bảng tổng sắp hiện tại là 2 phần thi nhận được điểm 10 tuyệt đối từ Hoài Linh lại không phải là hai tiết mục nặng về kinh dị hay đậm chất giải trí nhất mà chính là tiết mục có thông điệp ý nghĩa tích cực nhất. Tuy mang đến một tiết mục hay, mời cả Happy Polla sang Việt Nam để phụ diễn song tiết mục của Trịnh Tú Trung vẫn kém điểm hơn. Điều đó có thể cho thấy, tuy là một chương trình hài nhưng nội dung vẫn là yếu tố quan trọng nhất ở Cười Xuyên Việt.

4-giam-khao-hoai-linh-3

Giám khảo Hoài Linh

THÁI ĐĂNG BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...