Puka: Nhờ thi rớt tiếp viên hàng không mới có Puka “lầy lội” ngày hôm nay

Nữ diễn viên sân khấu Thế Giới Trẻ dành thời gian chia sẻ nhiều về công việc diễn viên hài của mình, về vai trò “Mỹ nhân hỗ trợ quân sư” trong cuộc thi “Cười xuyên Việt” 2016. Ngoài ra Puka cho biết mình đến với nghiệp diễn rất “định mệnh” nhờ vào việc…thi rớt tiếp viên hàng không. Puka cũng cho biết nhờ vậy mới có bản thân của ngày hôm nay.

“Đào điên” vào hàng bậc nhất của sân khấu kịch Thế giới trẻ Nguyễn Kiều Cẩm Thơ (tên thường gọi là Puka) hiện đang trở thành một “cơn sốt” và hiện tượng tại sân chơi Cười xuyên Việt 2016 với vai trò “Mỹ nhân hỗ trợ quân sư” Huỳnh Lập. Ngay từ tập đầu tiên được phát sóng, Puka đã chứng tỏ được sức nóng không thua kém gì đàn chị Nam Thư của mình trong công cuộc “giành giật” thí sinh về đội mình. Tuy nhiên, ít ai biết để có được một Puka của hiện tại là cả một quá trình phấn đấu lâu dài kèm theo nhiều khó khăn, bão táp đến với gia đình của nữ diễn viên xuất thân miền Tây này.

Puka1

Nữ diễn viên hài Puka và “đối thủ” Nam Thư

Puka3

Giám khảo Kiều Oanh, quân sư Huỳnh Lập và mỹ nhân Puka

Puka5

Puka và Huỳnh Lập thân thiết bên nhau trong ngày ra mắt Cười xuyên Việt 2016

Puka cho biết kể từ khi gia đình gặp sự cố, tính tình Puka thay đổi, nhìn nhận cuộc sống khác hơn, và có thể tự tin nói rằng mình là một người hòa đồng, dễ thương và tốt bụng… khác hẳn tính cách tiểu thư lúc trước của mình. Bật mí bất ngờ nhất của Puka là về ước mơ làm tiếp viên hàng không từ khi còn ngồi ghế nhà trường, tuy nhiên nhờ… thi rớt nên showbiz Việt có một nữ diễn viên hài “độc lạ” như hiện tại. Puka cũng cho biết mình không hề kén vai, ai giao gì cũng nhận, vai có một lớp Puka cũng nhận và làm hết sức mình. Tuy nhiên nếu có cơ hội đóng vai “đào đẹp”, vai nữ hiền dịu khác hẳn với tình cách của mình thì Puka cũng sẽ nhận thử thách xem sao.

Khi được hỏi về tật xấu của 2 người bạn thân Hải Triều và Diệu Nhi, Puka “tố” Hải Triều rất nóng tính và không kiểm soát được bản thân, còn đối với Diệu Nhi thì “ngoáy mũi vô ý thức” và cực kỳ nói nhiều.

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO – HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...