Puka: ‘Thuyết phục được anh Diệp Tiên chạy bộ là một việc làm khó nhằn’

Cùng các nghệ sĩ Băng Di, Lê Lộc, Puka và đạo diễn Diệp Tiên hoà mình cùng không khí sôi động, náo nhiệt với hàng trăm vận động viên hưởng ứng, tranh tài tại sự kiện chạy bộ vì cộng đồng.

Sáng ngày 30/9/2018, diễn viên Puka cùng bạn trai Diệp Tiên xuất hiện tại quận 7, TP.HCM để tham gia hoạt động chạy bộ – BBGV Charity Fun Run 2018. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm gây quỹ cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam. Luôn hào hứng với các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, năm nay Puka quyết định không đi một mình nữa mà rủ người bạn của mình là đạo diễn Diệp Tiên tham gia cùng.

Đạo diễn Diệp Tiên vốn được biết đến là người đứng sau những tác phẩm sân khấu đình đám suốt nhiều năm qua. Thành công ở lĩnh vực sân khấu nhưng Diệp Tiên khá ngại ngùng khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, với sự thuyết phục của diễn viên Puka cùng hoạt động ý nghĩa mà chương trình mang lại, Diệp Tiên sẵn sàng tham gia và tích cực hưởng ứng các hoạt động phong trào cùng hàng ngàn người tham gia tại đây.

Đến sự kiện từ hơn 6 giờ sáng, Puka và Diệp Tiên mang tinh thần phấn khởi và háo hức. Puka cho biết mấy ngày gần đây cô kín lịch quay nên việc thức khuya dậy sớm là điều không thể. Tuy nhiên, lần hiếm hoi bước ra đường từ 6 giờ sáng giúp Puka thoải mái tinh thần và nạp năng lượng cho một ngày làm việc tốt.

Để người bạn của mình có thêm sức mạnh và tinh thần chinh chiến quãng đường chạy dài, Puka chăm chút cho Diệp Tiên từ việc tiếp nước uống, cần mẫn chuẩn bị áo, dán số và ủng hộ tinh thần cho Diệp Tiên. Cả hai đã hoà mình cùng hàng ngàn người để tham gia hoạt động hết sức ý nghĩa này.

Với Puka, cô luôn hào hứng với các hoạt động mang tính cộng đồng để tiếp một phần sức mạnh của mình vào các hoạt động thiện nguyện. Cô cho biết việc thuyết phục bạn đồng hành Diệp Tiên tham gia cùng là việc khó nhằn bởi anh khá bận rộn và chỉ cảm thấy tự tin khi âm thầm hậu thuẫn phía sau sân khấu. Còn Diệp Tiên, đây là sự kiện khiến anh nhớ và xúc động nhất. Trên trang cá nhân của mình, ngay khi kết thúc sự kiện, Diệp Tiên khoe ảnh kỷ niệm cùng dòng cảm xúc hết sức chân tình. Đạo diễn nổi tiếng cho biết, nếu như 3 năm trước sau giờ làm việc anh dành thời gian 45 phút để bơi lội, sau đó chạy bộ một giờ đồng hồ và kết hợp tập gym thì suốt 3 năm nay vì công việc quá bận rộn nên Diệp Tiên quên mất việc chăm sóc và khắt khe với bản thân mình. Sau lần được bạn gái thuyết phục chạy bộ này, chứng kiến tinh thần của hàng ngàn bạn trẻ luôn ý thức đề cao sức khoẻ, đạo diễn Diệp Tiên quyết tâm sẽ lấy lại phong độ và khắt khe với bản thân hơn để giữ cho mình một sức khoẻ tốt.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...