Quá dễ đoán cho Giải thưởng truyền hình HTV lần 8

Là giải thưởng duy nhất ở Việt Nam do một đài truyền hình tổ chức, Giải thưởng truyền hình HTV đã khẳng định được uy tín của mình trong 7 năm qua và lần thứ 8 tổ chức này cũng rất được mong chờ. Đây là dịp hiếm hoi để các nghệ sĩ ở lĩnh […]

Là giải thưởng duy nhất ở Việt Nam do một đài truyền hình tổ chức, Giải thưởng truyền hình HTV đã khẳng định được uy tín của mình trong 7 năm qua và lần thứ 8 tổ chức này cũng rất được mong chờ.

Đây là dịp hiếm hoi để các nghệ sĩ ở lĩnh vực phim truyền hình, cải lương, kịch nói và hài kịch cùng các ca sĩ có dịp gặp gỡ, trò chuyện với nhau. Đặc biệt, giải thưởng còn dành để vinh danh nghệ sĩ được yêu thích nhất – họ là những người đã miệt mài lao động nghệ thuật trong suốt một năm qua bằng tài năng, đam mê của mình, đổ biết bao mồ hôi, tâm sức cống hiến cho sự phát triển của đài HTV nói riêng và lĩnh vực giải trí nói chung.

Qua mỗi năm, khán giả lại được theo dõi một chương trình được cải tiến, đầu tư công phu, hoành tráng hơn cả về hình thức và nội dung với sự kết hợp hoàn hảo của âm thanh và ánh sáng. Với chủ đề Mở (Open) xuyên suốt toàn bộ buổi lễ, giải thưởng năm nay đã mở ra những cánh cửa, những con đường đi đến chân trời mới để chắp cánh ước mơ của các nghệ sĩ. Đây cũng là nơi để nghệ sĩ trải lòng mình với nghề, với đam mê và hơn hết là tri ân những khán giả đã yêu mến, dành tình cảm cho các nghệ sĩ.

Bên cạnh các nghệ sĩ có mặt trong danh sách đề cử, Đêm trao giải Giải thưởng truyền hình HTV còn thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo các nghệ sĩ đang hoạt động trong làng giải trí.

Kết quả:

        Phim truyền hình

– Nam diễn viên phụ được yêu thích nhất: Minh Luân 

– Nữ diễn viên phụ được yêu thích nhất: Phi Phụng

– Nam diễn viên chính được yêu thích nhất: Huy Khánh

– Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất: Ngọc Lan

       Sân khấu

– Nghệ sĩ kịch nói và hài được yêu thích nhất: Hoài Linh 

– Nam nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất: NSƯT Tấn Giao 

– Nữ nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất: NSƯT Phương Loan 

        Ca nhạc

– Nam ca sĩ được yêu thích nhất: Hồ Trung Dũng

– Nữ ca sĩ được yêu thích nhất: Văn Mai Hương 

Bên cạnh đó là các giải thưởng khác do ban tổ chức trao tặng. Trương Nam Thanh đạt giải Nghệ sĩ triển vọng. NSƯT Kim Xuân được chọn trao cúp Nghệ sĩ thân thiện. Diễn viên hài Trấn Thành, đạo diễn Nhâm Minh Hiền, Noo Phước Thịnh nhận giải cống hiến cho hạng mục sân khấu, truyền hình và ca nhạc. 

Thành Phạm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...