Quà tặng bạn đọc từ phim Biệt đội cánh cụt vùng Madagascar

12 phần quà đặc sắc mang hình dáng những chú chim cánh cụt đáng yêu đang chờ 12 bạn đọc may mắn

Những ngày này, Biệt đội cánh cụt vùng Madagascar (Penguins of the Madagascar) đã tràn vào các rạp chiếu tại Việt Nam và khuấy động không khí cho mùa phim dịp Giáng sinh năm 2014. Là câu chuyện thú vị về chuyến phiêu lưu bất tận của những chú cánh cụt đáng yêu và tinh nghịch, bộ phim lôi cuốn người xem với một thế giới với những điệp viên quái chiêu và những tình huống bất ngờ, lẫn cực kỳ hài hước. Biệt đội cánh cụt vùng Madagascar với tình tiết sôi nổi và những khung hình đầy màu sắc bên cạnh những thông điệp sâu sắc về tình bạn, tình yêu và ý thức bảo vệ môi trường sốngđược đánh giá là tác phẩm điện ảnh thích hợp với tất cả đối tượng người xem từ thiếu nhi cho đến những khán giả trưởng thành, bất kỳ ai mong muốn những phút giây giải trí thoải mái bên cạnh người thân và bè bạn đều có thể thưởng thức và đúc kết những bài học cho riêng mình thông qua bộ phim.

Hãy cùng gặp lại 4 chú chim cánh cụt đáng yêu trong nhiệm vụ giải cứu giống loài cánh cụt toàn cầu và có cơ hội nhận quà tặng độc đáo của bộ phim từ nhà phát hành qua website Thế Giới Văn Hóa!

Có tất cả 12 món quà cho 12 bạn đọc may mắn

tai nghe cánh cụt

2 tai nghe chim cánh cụt cực kỳ dễ thương

bao đựng điện thoại

5 bao đựng điện thoại chim cánh cụt

Đồng hồ cánh cụt Madagascar

5 đồng hồ chim cánh cụt

Để có cơ hội may mắn nhận quà từ Biệt đội cánh cụt vùng Madagascar, bạn hãy nhanh chóng điền vào phần bình luận bên dưới các thông tin gồm

– Họ tên
– CMND
– Món quà muốn nhận
– Tên của một trong 4 chú chim cánh cụt trong phim

Hạn chót để tham gia là 12h trưa ngày Chủ Nhật, 7–12–2014.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...