Quà tặng bạn đọc từ phim Bộ tứ siêu đẳng

Nhân dịp bộ phim Bộ tứ siêu đẳng đang công chiếu ở Việt Nam, nhà phát hành CGV kết hợp cùng Thế Giới Văn Hóa tặng bạn đọc ở Thành phố Hồ Chí Minh 5 áo thun cực “kul” từ nhà sản xuất bộ phim

Để có cơ hội may mắn nhận quà từ Fantastic Four Bộ tứ siêu đẳng  Bạn hãy nhanh tay để lại thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, chứng minh nhân dân, số điện thoại liên lạc cùng một con số có 3 chữ số vào phần Bình luận bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ dùng phần quay số ngẫu nhiên từ trang web random.org để chọn ra những người may mắn nhất. Bạn đọc sẽ nhận quà tại tòa soạn tạp chí Thế Giới Văn Hóa ở 258, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 8, Q. 3, TP. HCM.

bo tu sieu dang qua tang

NỘI DUNG PHIM

Vẫn giữ được độ nóng của những câu chuyện về các siêu anh hùng, Bộ tứ siêu đẳng kể về nhóm anh hùng đầu tiên của thế giới truyện tranh Marvel. Họ là những 4 con người bình thường thông minh và can đảm, sau khi trở về từ chuyến nghiên cứu ngoài không gian, họ đã biến đổi và trở nên đặc biệt với những năng lực kì lạ. Richards có thể kéo dài người như cao su, Susan Storm có thể trở nên vô hình và tạo ra nguồn năng lượng làm lá chắn, Johnny Storm có khả năng tự bốc cháy và bay, còn Grimm trở thành một người đá với sức mạnh vô địch. Bên cạnh đó, một người bạn ngày xưa đi cùng chuyến hành trình – Doctor Doom tưởng chừng đã chết ngoài vũ trụ đã biến thành kẻ hung ác với âm mưu phá huỷ thế giới. Bốn người đã gắn bó để trở thành 1 nhóm siêu anh hùng, điều khiển sức mạnh của mình để chống lại thế lực bóng tối.

D.L

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...