Quà tặng phim Alexander và một ngày tồi tệ, kinh khủng, chán nản, bực bội

Alexander và một ngày tồi tệ, kinh khủng, chán nản, bực bội  của Disney kể câu chuyện về cậu bé Alexander 11 tuổi phải trải qua một ngày tồi tệ và kinh khủng nhất trong cuộc đời – một ngày bắt đầu bằng việc bị kẹo cao su dính lên tóc, sau đó là hàng […]

Alexander và một ngày tồi tệ, kinh khủng, chán nản, bực bội  của Disney kể câu chuyện về cậu bé Alexander 11 tuổi phải trải qua một ngày tồi tệ và kinh khủng nhất trong cuộc đời – một ngày bắt đầu bằng việc bị kẹo cao su dính lên tóc, sau đó là hàng loạt các tai họa khác. Nhưng khi Alexander kể lại cho gia đình lạc quan của mình về những tai nạn trong ngày thảm họa này, cậu nhận được rất ít sự đồng cảm. Alexander bắt đầu tự hỏi phải chăng những điều tồi tệ chỉ xảy đến với mình? Cậu sớm thấy điều ngược lại khi bố, mẹ, anh trai và chị gái cậu đều phải trải qua một ngày tồi tệ, kinh khủng, không suôn sẻ. Ai nói không có ngày nào thực sự tồi tệ chắc hẳn là chưa được trải nghiệm nó.

Poster 68.5cm x 101.5cm

Nhân dịp bộ phim Alexander và một ngày tồi tệ, kinh khủng, chán nản, bực bội  đang chiếu ở Việt Nam, nhà phát hành CJ CGV Việt Nam gửi tặng bạn đọc Thế Giới Văn Hóa 8 phần quà gồm 4 sổ tay và 4 áo T-shirt. Để có cơ hội nhận quà, mời các bạn điền thông tin gồm Họ tên, CMND vào ô bình luận bên dưới trước ngày 3–12–2014. Thế Giới Văn Hóa sẽ bốc thăm ngẫu nhiên và tặng quà cho 8 bạn đọc may mắn!

Quà tặng may mắn gồm 4 sổ tay và 4 áo T-shirt

Quà tặng may mắn gồm 4 sổ tay và 4 áo T-shirt

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...