Quách Tuấn Du ‘quằn quại’ trên đường phố Singapore kêu gọi bảo vệ môi trường

Nam ca sĩ diện trang phục áo pull, quần Jean khỏe khoắn và nằm lăn lộn trên đường phố Singapo trong chuyến lưu diễn mới đây để kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Quách Tuấn Du mới đây có chuyến lưu diễn Singapore sau khi trở về từ Canada. Choáng ngợp trước cảnh đường phố nước bạn quá sạch sẽ và văn minh, anh đã nằm lăn ra đường hưởng thụ cảm giác sạch sẽ vì cho rằng: Khi trở lại Việt nam, sẽ không có được cảm  giác thế này.

Quách Tuấn Du nằm dài ra đường trãi nghiệm cảm giác sạch sẽ đường phố của nước bạn

Hành động của nam ca sĩ gây chú ý với nhiều người lưu thông trên đường. Một số nhận ra anh là ca sĩ hát nhạc Bolero ở Việt Nam nên đã dừng lại để chụp hình, xin chữ ký. Sau khi bị chú ý quá mức, Quách Tuấn Du có hơi ngượng ngùng, tuy nhiên, anh cho biết: ” Không ngờ hình ảnh tôi nằm lăn lộn trên đường phố nhận được lượt chia sẻ bất ngờ trên trang cá nhân. Tôi chỉ muốn tận hưởng cảm giác đi trên đường phố mà như đang ở trong nhà mình. Sạch sẽ, văn mình đến mức người ta muốn nằm lăn ra hưởng thụ.Hy vọng Việt Nam – nơi tôi sống, trong vài năm tới sẽ có được quang cảnh này. Qua đây tôi cũng muốn mọi người cùng nâng cao ý thức, chung tay bảo vệ, làm sạch môi trường”.

Anh được nhiều người nhận ra chụp hình và xin chữ ký

Trước khi bị phát hiện với hình ảnh này, Quách Tuấn Du theo đuổi phong cách lịch lãm, hoài cổ, đúng với tạo hình nhân vật Điệp trong phim ngắn và MV mang tên Lan và Điệp mà anh vừa phát hành. Nam ca sĩ là lứa nghệ sĩ trưởng thành từ đầu những năm 2000, từng làm bồi bàn, phụ việc …trước khi trở thành ca sĩ.
Nhiều nghệ sĩ cùng thời với Quách Tuấn Du đã lùi dần về phía sau trước làn sóng phát triển mạnh mẽ của nhạc điện tử và thế hệ của những ca sĩ trẻ vừa có tài,có thanh, có sắc. Tuy nhiên, Quách Tuấn Du vẫn hoạt động, xuất hiện đều đặn. Những năm gần đây, anh trở thành cái tên không thể thiếu trong các chương trình đại nhạc hội ở hải ngoại.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...