‘Quái vật thể hình’ Hàn Quốc đến Việt Nam

Ngôi sao thể hình với cơ bắp cuồn cuộn Hwang Chul Soon đã có mặt tại Việt Nam vào chiều 18/4, và sẽ dành 1 ngày để giao lưu với dân yêu thể hình tại TP.HCM vào ngày tiếp theo.

 

Hwang Chul Soon được mệnh danh “Quái vật thể hình” của Hàn Quốc. Anh là vận động viên thể hình chuyên nghiệp, từng gây được tiếng vang ở các giải đấu nổi tiếng trên thế giới.

Các trang báo thậm chí gọi ngôi sao thể hình này là “Arnold Schwarzenegger phiên bản châu Á”.

Hwang Chul Soon đến với thể hình vì cảm thấy “bị đối xử thiếu tôn trọng” bởi những người xung quanh. Trước khi nỗ lực tập luyện để có cơ bắp cuồn cuộn, VĐV này chỉ nặng 57 kg.

Nhưng sau hơn 12 năm tập luyện, anh đã có thân hình khổng lồ, và trở thành đối thủ đáng gờm ở bất kỳ cuộc thi nào góp mặt.

Hwang Chul Soon là VĐV thể hình nổi tiếng người Hàn Quốc

Hwang Chul Soon bắt đầu sự nghiệp thi đấu vào năm 2009 tại U.S.Musclemania, và nhận được giải nhì hạng nhẹ. Ba năm sau, VĐV thể hình này giành ngôi Quán quân hạng nặng.

Không giống những VĐV thể hình khác khi đa phần phải sử dụng steroid để tăng trọng lượng, cũng như hỗ trợ cho cho cơ bắp, Hwang Chul Soon hoàn toàn “tập chay”.

Cơ bắp của anh là nỗ lực của tự nhiên, quá trình khổ luyện và chế độ ăn uống nghiêm ngặt.

“Sử dụng steroid giúp cơ bắp phát triển hơn, tuy nhiên nó không mang lại sự cân bằng, đặc biệt là những người có thể trạng yếu. Với chế độ dinh dưỡng phù hợp và nỗ lực tập luyện tự nhiên, bạn sẽ có được kết quả tốt hơn”, Hwang Chul Soon chia sẻ với dân yêu thể hình.

Nhờ thể hình đẹp, Hwang Chul Soon rất được phái nữ yêu mến. Đi tới đâu, anh cũng thu hút những người xung quanh. Trang Instagram cá nhân của VĐV người Hàn Quốc có tới hơn 1 triệu người theo dõi.

Ngoài việc tham gia thi đấu thể hình, Hwang Chul Soon còn là đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...