Lạ lẫm với quán cà phê trong thùng container

    Không gian quán Cafe Container gồm hai thùng container được thiết kế độc đáo đặt trên một bãi đất trống, nhìn ra rạch Ông Lớn – một nhánh sông Sài Gòn.     Cách trang trí của quán rất ấn tượng với những bộ bàn ghế làm bằng ván ép gỗ hay bánh xe tải, […]

    Không gian quán Cafe Container gồm hai thùng container được thiết kế độc đáo đặt trên một bãi đất trống, nhìn ra rạch Ông Lớn – một nhánh sông Sài Gòn.

    Cách trang trí của quán rất ấn tượng với những bộ bàn ghế làm bằng ván ép gỗ hay bánh xe tải, gạt tàn làm từ chiếc pít-tông xe máy và những chiếc máy ảnh cổ, xe mô hình tinh quái treo trên vách.

    Những ô cửa kính với khung gỗ được bố trí có chủ ý khiến không gian bên trong quán được điểm xuyết bằng những nguồn ánh sáng tự nhiên, vừa phải, ấm cúng và đầy thi vị.

    Thực đơn ở quán gồm các loại cà phê, trà, nước trái cây, sinh tố và yogurt. Trong đó, điểm mạnh của quán là các loại cà phê truyền thống tự rang xay.

     Bên cạnh đó, các loại cà phê phá cách như cà phê hạt dẻ, cà phê caramel… cũng được các khách hàng trẻ ưa chuộng.

     Không chỉ là một quán cà phê đơn thuần, Cafe Container còn là một điểm hẹn, sân chơi lý tưởng cho các câu lạc bộ, hội, nhóm về nhiếp ảnh, phượt, mô tô, xe đạp…

Thế Giới Văn Hóa mách bạn:

– Cafe Container tọa lạc tại địa chỉ số 138 đường số 1, khu dân cư Trung Sơn, quận 8, TP. HCM

– Giá các thức uống trong thực đơn của Cafe Container dao động từ 18 đến 50 nghìn đồng

– Cafe Container hỗ trợ địa điểm chụp ảnh miễn phí cho các bạn yêu thích nhiếp ảnh, chụp ảnh với mục đích phi thương mại.

Linh Lê
Quay phim: Ngọc Khoa

Bạn có thể xem thêm:

Trải nghiệm ẩm thực Malaysia tại Kampung Style Cafe

Cà phê chung cư, chốn lạ giữa lòng phố quen

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...