Quán cafe Xuân Hương: điểm lặng trong những ngày tất bật

Những tấm kính lớn trong suốt, liền kề là các mảng gỗ có hoa văn và hiệu ứng ánh sáng… tạo nên một không gian vô cùng sang trọng cho quán cafe Xuân Hương, tọa lạc tại 17A Hồ Xuân Hương, Q. 3, TP. HCM.      Bên cạnh đó, những yếu tố thiên nhiên […]

Những tấm kính lớn trong suốt, liền kề là các mảng gỗ có hoa văn và hiệu ứng ánh sáng… tạo nên một không gian vô cùng sang trọng cho quán cafe Xuân Hương, tọa lạc tại 17A Hồ Xuân Hương, Q. 3, TP. HCM.

     Bên cạnh đó, những yếu tố thiên nhiên cũng được mang vào trong quán như hòn non bộ, tiếng róc rách của dòng suối. Tất cả tạo nên một bức tranh thủy mặc đặc sắc, lôi cuốn thực khách. Ngồi trong quán, bạn có thể thỏa sức phóng tầm nhìn ra xa, thả hồn theo tiếng du dương của những bản tình ca sống mãi với thời gian.

     Đặc biệt, khi đến đây, thực khách sẽ vô cùng thích thú với các loại thức uống có những cái tên rất dễ thương và ngọt ngào như: Thiên đường tình yêu, Đồng xanh, Mãi yêu, Tình yêu vô tận, Khúc hát thiên thần… Nếu để ý, bạn sẽ thấy những cái tên của thức uống là tên các bài hát quen thuộc với khán giả.

     Anh Đặng Minh Phú, quản lý quán cafe Xuân Hương, đã chia sẻ với TGVH online về bí quyết để thực hiện thức uống Thiên đường tình yêu. Anh bày rằng để chế biến món nước này, bạn cần một ít sữa tươi, một ít thơm, nước ép đào, kem va-ni, đá xay nhuyễn, hạnh nhân. Cho tất cả vào máy xay trộn đều. Kết quả là ta sẽ được một ly thức uống vô cùng ngọt ngào, mang hương vị rất riêng.

Thùy Trang
Quay phim: Quốc Ấn – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...