Quản lý Lan Khuê “úp mở” chuyện Phạm Hương “nắm quyền sinh sát” tại “The Face” nhờ quen nhà tài trợ

Với kết quả tập 6 của “The Face” vừa mới được lên sóng tối qua, cư dân mạng đều rất bất bình trước kết quả Phạm Hương 3 lần liên tiếp chiến thắng vòng thử thách nhóm và cả 3 lần đều loại đi thí sinh của đội Lan Khuê chứ không phải Hà Hồ. Điều này dấy lên dư luận rằng Phạm Hương đang sợ Hà Hồ , hoặc cô không coi Lan Khuê là đối thủ. Một luồng dư luận khác lan truyền rằng, Phạm Hương có sự hỗ trợ từ nhà tài trợ chính của chương trình nên mới liên tục chiến thắng.

Ở tập này, chiến lược của từng Huấn luyện viên được lộ diện rõ. Nếu như “đàn chị” Hồ Ngọc Hà khéo léo, mềm mỏng qua từng lời nói và hành động, Lan Khuê bản lĩnh nhưng không kém phần tinh tế thì Phạm Hương là một Huấn luyện viên thông minh và sắc sảo. Cô đã thể hiện rõ khi liên tiếp loại những thí sinh mạnh ra khỏi cuộc thi. Bởi theo Phạm Hương thì đó là chiến thuật để cô bảo vệ cho các thành viên của đội mình không lọt vào top nguy hiểm. Với khả năng bao quát cùng tầm nhìn có định hướng, Phạm Hương là một trong những Huấn luyện viên tinh tế trong việc đánh giá và loại đi những “chiến binh” giỏi của hai đội còn lại khi khi team mình thắng thế ở các thử thách, và cô hiện đang ngắm vào đội Lan Khuê chứ không phải Hà Hồ.

Liên lạc với quản lý của Lan Khuê, anh từ chối trả lời mọi vấn đề, tuy nhiên anh vẫn “đăng đàn” trang cá nhân để thể hiện quan điểm của mình về kết quả đêm thi tối qua. Theo như những chia sẻ đầy ẩn ý của vị quản lý: “muốn cọng lông thẳng thì phải dùng keo dán 2 đầu, mà phải sử dụng đúng loại keo.”  Và một số cư dân mạng đã tinh tế chỉ ra điều này là ám chỉ đến nhãn hàng keo tài trợ chương trình.

LK1

Quản lý của Lan Khuê “đăng đàn” chia sẻ sau tập 6 của The Face

LK2

Dòng trích dẫn đầy ngụ ý của quản lý Lan Khuê ở cuối bài viết…

LK4

Phạm Hương đã có một tập đóng “vai ác” vô cùng thành công

Trước việc lựa chọn 1 trong hai “chiến binh” cuối cùng là Kim Chi và Mai Ngô lọt top nguy hiểm, Huấn luyện viên Lan Khuê đã xúc động và rơi nước mắt. Lan Khuê chia sẻ: “Ngày hôm nay cả hai thí sinh Quỳnh Mai và Kim Chi đều thể hiện rất tốt nhưng nói một cách công bằng thì Quỳnh Mai có một sự thu hút hơn.” Cuối cùng, hai thí sinh lọt top nguy hiểm là Lê Hà và Kim Chi. Họ đã đưa ra những chia sẻ thật lòng để thuyết phục Huấn luyện viên Phạm Hương cho mình cơ hội đi tiếp. Kết quả, Lê Hà là thí sinh được bước tiếp, còn Kim Chi không may mắn phải ra về. Trước quyết định này của Phạm Hương, Lan Khuê đã khóc nấc lên khi trong đội chỉ còn duy nhất 1 thí sinh là Quỳnh Mai. Ngay sau đó, cô đã giận dữ lên xe bỏ về mà không nói thêm điều gì. Lan Khuê cũng để lại một câu nói đầy ẩn ý với HLV Hà Hồ rằng: “Chị biết mà, vấn đề không phải chỉ ở thử thách!” Câu nói đầy ẩn ý này làm dấy lên nhiều luồn dư luận khác nhau liên quan đến cuộc thi.

LK5

Kim Chi và Lê Hà ôm nhau chia tay lần cuối trước khi rời chương trình

LK6

Lan Khuê sau đó khóc nấc khi thấy thí sinh thứ 3 của đội mình tiếp tục bị loại

LK7

Nữ HLV bật khóc lên vai HLV Hà Hồ sau đó ngay lập tức bỏ lên xe ra về…

Ở thử thách cá nhân, các thí sinh phải thực hiện một bài nhảy mang đậm tính chất thể thao trên nền nhạc hiện đại, trẻ trung. Thử thách này đòi hỏi các cô gái sự tập trung, sự khéo léo và tinh tế trong từng bước nhảy để tạo ra những bức hình xuất sắc nhất. Đảm nhận vai trò thị phạm thí sinh ở thử thách này là Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà.

LK8

Hồ Ngọc Hà thị phạm cho 2 thí sinh đội Lan Khuê là Quỳnh Mai và Kim Chi

Trong vòng 30s, các thí sinh sẽ thực hiện một bài nhảy làm sao để thể hiện được sự nhuần nhuyễn và nguồn năng lượng tràn trề tỏa ra qua mỗi bức hình. Trong thử thách đầu tiên, ba thí sinh nổi bật là Mai Ngô, Lilly Nguyễn và Khánh Ngân với phần thể hiện được đánh giá tốt. Với Mai Ngô, lợi thế là một vũ công nên những động tác của cô dứt khoát và bắt kịp nhạc, Lily Nguyễn với thần thái tự tin cùng với cách thể hiện mạnh mẽ đã giúp cô ghi điểm trong phần thi này. Còn với Khánh Ngân, gương mặt khả ái là điểm cộng cùng những động tác nhảy mềm dẻo nhưng tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào, cô nàng có gương mặt “xinh như hoa hậu” đã giành chiến thắng trong thử thách này.

LK9

3 HLV khoẻ khoắn trong các shot hình

Ở thử thách nhóm, các thí sinh phải bước catwalk trong những bộ trang phục váy cưới của thương hiệu Joli Poli. Thử thách này chia làm 2 phần cá nhân và đồng đội ứng với trang phục váy ngắn và dài. Giám khảo của phần thi này là 30 khách mời đặc biệt.

LK10

Phần thử thách nhóm các thí sinh sẽ catwalk trong trang phục cưới của NTK Anh Thư thương hiệu Joli Poli

Ở team Lan Khuê, 2 “chiến binh” còn lại đã tập trung tối đa để thể hiện phần thi hoàn chỉnh nhất. Kim Chi đã thể hiện được sự rang rỡ khi đi catwalk, còn Mai Ngô dù mặc chiếc váy có phần khó khăn khi phần gối bó sát nhưng vẫn tự tin ở từng bước di chuyển. Ở phần thử thách nhóm, hai cô nàng cũng đã có sự kết hợp tinh thần đồng đội với nhau rất tốt. Nhà thiết kế Anh Thư, chủ nhân BST chọn đội thắng cuộc là đội Lan Khuê, tuy nhiên qua bình chọn của khách mời, phần thắng một lần nữa thuộc về đội Phạm Hương và cứ thế kịch bản lặp lại lần nữa.

LK11

Cặp đôi Mai Ngô và Kim Chi thân thiết hơn khi trong đội của Lan Khuê chỉ còn lại 2 thành viên

LK12

Và bây giờ chỉ còn lại duy nhất 1 – Mai Ngô

Tập 7 The Face tiếp tục lên sóng vào lúc 23g, thứ Bảy, ngày 30-7-2016 trên kênh VTV3.

Vỹ Đình

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...