Quan niệm Tết khác biệt của Hoa khôi Nam Em

Top 8 Hoa hậu Trái Đất Nam Em vừa tung ra bộ ảnh tuyệt đẹp chào năm mới Tết Mậu Tuất 2018. Người đẹp cũng tiết lộ, năm 2018 sẽ tiếp tục là một năm cố gắng và nỗ lực của cô với những kế hoạch điện ảnh mới.

 

Hoa khôi Nam Em: 'Tết với tôi là ngày của lao động chân tay' - Ảnh 1

Chia sẻ về ngày Tết, Nam Em hài hước cho biết, Tết là ngày lao động chân tay: “Với Nam Em, mỗi năm Tết đến là mình lại “vật vã” với nhiều việc trong nhà, từ việc chuẩn bị quét dọn, trang trí nhà cửa, mua sắm mâm cơm ngũ quả, thức ăn dành dụm trong ngày Tết, sửa sang mọi thứ cho sum vầy, sung túc… Mệt thì có mệt thiệt, nhưng Nam Em rất thích và muốn được mệt như thế”.

Hoa khôi Nam Em: 'Tết với tôi là ngày của lao động chân tay' - Ảnh 2

Top 8 Hoa hậu Trái Đất chia sẻ, ngày Tết ở quê cô lúc nào cũng rộn ràng, bởi các gia đình ăn Tết rất lớn, không phải lớn vì vật chất mà là ở giá trị tinh thần. “Nam Em thấy người miền Tây luôn luôn có thói quen ăn Tết lớn, rộn ràng, vui mừng. Mọi người gần như gạt hết mọi phiền muộn, lo toan thường ngày, tận dụng những ngày Tết để gắn kết yêu thương và sum vầy bình an”, người đẹp nói.

Hoa khôi Nam Em: 'Tết với tôi là ngày của lao động chân tay' - Ảnh 3

Trước khi về quê ăn Tết, Nam Em đã cùng bạn bè gói bánh chưng vừa làm quà cho gia đình, vừa tặng bà con khó khăn ở quê nhà để mọi người có một cái Tết no ấm và sung túc hơn.

Hoa khôi Nam Em: 'Tết với tôi là ngày của lao động chân tay' - Ảnh 4

Trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, Nam Em có dịp tái ngộ khán giả màn ảnh rộng trong bộ phim điện ảnh 798Mười.

Hoa khôi Nam Em: 'Tết với tôi là ngày của lao động chân tay' - Ảnh 5

Sau Lô Tô và 789Mười, Hoa khôi Nam Em cho biết, cô sẽ tiếp tục cố gắng trau dồi hơn nữa khả năng diễn xuất của mình, để có thể tiếp tục làm tốt hơn khi có cơ hội ở những tác phẩm điện ảnh tiếp theo.

Hoa khôi Nam Em: 'Tết với tôi là ngày của lao động chân tay' - Ảnh 6

Song song đó, Top 8 Hoa hậu Trái Đất cũng tiết lộ, cô sẽ có nhiều kế hoạch trở lại với âm nhạc và hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong năm mới Mậu Tuất.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...