Quần ống rộng không phải ai mặc cũng đẹp, nếu bạn mặc thì sao?

Xu hướng quần ống rộng bỗng dưng “hot” trở lại sau nhiều năm và hiện nay, hầu hết các cửa hàng bán đồ jeans đều có quần jeans ống rộng. Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng hợp với kiểu quần này. Hãy xem những gợi ý sau đây trước khi quyết định “tậu” […]

Xu hướng quần ống rộng bỗng dưng “hot” trở lại sau nhiều năm và hiện nay, hầu hết các cửa hàng bán đồ jeans đều có quần jeans ống rộng. Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng hợp với kiểu quần này. Hãy xem những gợi ý sau đây trước khi quyết định “tậu” cho mình món đồ này nhé!

quan ong rong 3

Dáng người cao và mảnh khảnh: Quần ống rộng đích thị là kiểu trang phục dành cho bạn. Để thân hình bạn không lọt thỏm trong kích thước của chiếc quần, hãy chọn quần có ống đừng quá rộng. Sẽ đẹp hơn nếu bạn mặc kèm với áo thun ôm vừa hoặc crop top.

Dáng người nhỏ nhắn: Nếu bạn có vóc người “bé hạt tiêu”, việc chọn trang phục khiến cho phần thân dưới phình ra không phải là ý hay. Bạn nên tránh xa kiểu quần này.

Thân hình hấp dẫn: Quần ống rộng rất hợp với những cô nàng sở hữu đường cong gợi cảm vì nó làm cho vòng eo của bạn trông thon gọn hơn. Bạn cũng nhớ chọn áo ôm vừa, có thể thêm thắt lưng hoặc blazer để tránh làm mất hết đường nét cơ thể.

quan ong rong 2

Vai và lưng rộng: Quần ống rộng không phải là lựa chọn sáng suốt cho người có phần thân trên “lực lưỡng” vì nó sẽ khiến cho toàn thân bạn trông vuông vức và thô cứng. Hãy cứ “trung thành” với quần ôm, ống loe hoặc ống suôn.

Dáng quả lê: Đây chính là “cứu tinh” của bạn! Nếu bạn có hông rộng, quần ôm và ống loe sẽ “tố giác” nhược điểm này. Quần ống rộng sẽ giúp phần thân dưới trông cân đối hơn. Bạn nên phối quần ống rộng với áo blazer, áo sơ mi cài nút hoặc áo thun kèm trang sức bắt mắt để thu hút sự chú ý lên khuôn mặt…

 

Nguồn: Yahoo

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...