Quán quân Doanh nhân tài năng 2018 Bá Tăng Minh Hiếu chiến thắng với ‘ Sự lớn lên của cơ hội’

Với lượt bình chọn cao nhất, anh chàng Bá Tăng Minh Hiếu đã đăng quang ngôi vị Quán quân Doanh nhân tài năng 2018.

 

Tự tin và bản lĩnh Minh Hiếu luôn khẳng đinh tài năng vốn có của mình trong cuộc thi. 
Đêm chung kết Doanh nhân tài năng 2018 đã diễn ra với những diễn biến gay cấn với phần dự thi của Top 12, các thí sinh mang đến một phần trình diễn về tài năng ca hát diễn xuất, thời trang. Cuộc thi được diễn ra minh bạch trước sự chấm điểm công tâm của 13 vị giám khảo có chuyên môn trong lĩnh vực nghệ thuật và hoạt động kinh doanh.


BTC Doanh nhân tài năng mùa 1 đã rất đau đầu trong việc “săn lùng” thành phần Ban giám khảo – những người “cầm cân nảy mực” cho vòng Chung kết

Những thí sinh xuất sắc nhất chính thức tranh tài tại đêm gala vinh danh

Bằng chất giọng truyền cảm và ấm áp cộng thêm phần thi có tính chuyên nghiệp cao, ngôi vị quán quân đã thuộc về chàng MC Bá Tăng Minh Hiếu SBD 10 với tiết mục có tên “Sự lớn lên của cơ hội” và giành được số điểm tuyệt đối từ hội đồng ban giám khảo.

Vốn là thí sinh nhận được nhiều cơn mưa lời khen từ BGK ở vòng thi bán kết và chung kết cho nên ngôi vị quán quân thuộc Minh Hiếu là hoàn toàn xứng đáng

Nhà báo Trung Hoàng Trưởng BTC cuộc thi trao tặng hoa cho Ban giám khảo tại đêm chung kết

Ngôi vị Á quân 1, 2 lần lượt trao cho các thí sinh Hồ Thị Hằng Ni, Huỳnh Bảo Linh. Thi sinh Hằng Ni đã trình diễn xuất sắc phần thi múa đương đại “Duyên mình lỡ” đầy ấn tượng khiến BGK không khỏi thán phục.

Tiết mục của Á quân 1 Hằng Ni đã dẫn dắt mọi người từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

Chọn cho mình một màu sắc khác nhẹ nhàng và sâu lắng thí sinh Huỳnh Bảo Linh đã trình diễn ca khúc “Mẹ tôi” nhằm gửi đến người mẹ kính yêu của mình, đây cũng là tiết mục lấy đi nhiều nước mắt và trái tim của BGK và khán giả.

Á quân 2 Bảo Linh cũng là thí sinh đặc biệt nhất chương trình, nhưng dù khó khăn như thế nào cô cũng đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình

Giải thí sinh yêu thích nhất thuộc về chàng diễn viên kịch tài năng Hoàng Công Đạt với lượt bình chọn hơn 3000 lượt bình chọn, lối diễn xuất tự nhiên, hài hước luôn mang lại tiếng cười cho người xem, Công Đạt đã nhận được cơn mưa lời khen tại 2 đêm thi bán kết và chung kết.

Hội đồng ban giám khảo gồm có: NSƯT Lại Thế Hiển, DV-CS Minh Luân, BS Lê Văn Sẽ, Doanh Nhân Tôn Thất Khải, Doanh Dân Thái Hoàng, Nữ Hoàng Sắc Đẹp Kim Trang, Tiến Sĩ Trần Thị Mỹ Dung, Á Hậu Doanh Nhân Hương Lê, Á Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2017 Nguyễn Thái Ngân, Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 Tại Nhật Bản Châu Ngọc Bích, Nam Vương Doanh Nhân Huy Hoàng, Hoa Hậu Áo Dài Kim Nhung, Á Hậu Thần Tượng Doanh Nhân Trương Ngọc Thọ.

BGK đã tạo nên cuộc thi minh bạch và công bằng hơn bao giờ hết

CEO Thái Hoàng chia sẻ: “Tuy là các doanh nhân nhưng phần thi của họ có nội dung phong phú và rất chuyên nghiệp khiến chính tôi cũng rất ngạc nhiên”.

NSƯT Thế Hiển – Trưởng BGK là người có chuyên môn cao trong nghệ thuật, các thí sinh của chương trình luôn mong muốn nghe những lời nhận xét từ phía vị giám khảo này.

Nữ hoàng sắc đẹp Kim Trang đã có những lời nhận xét chân thành không kém phần thẳng thắn khiến đêm thi trở nên kịch tính và thú vị.

Công ty Hoàng Duy không những ngày càng tạo nhiều sân chơi tạo điều kiện cho các các doanh nhân Việt Nam toả sáng và khẳng định mình mà tập thể Công ty Hoàng Duy với những con người nhiệt huyết và có chuyên môn cao còn đẩy mạnh thực hiện các dự án, các chương trình có tính tương tác bổ ích trong nhiều lĩnh vực giải trí và nghệ thuật dành cho giới doanh nhân không chỉ ở việt nam mà còn người Việt sinh sống khắp năm châu.

Ngôi vị quán quân thuộc về thí sinh số báo danh 10 Bá Tăng Minh Hiếu cho phần thi Sự lớn lên của cơ hội.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...