Quán quân Phí Phương Anh tiết lộ sốc khi chi nửa tỷ để mua sắm mỗi tháng

Trong dự án thời trang mới mang tên chính mình, Phí Phương Anh trải lòng rằng mỗi tháng cô phải bỏ ra cả nửa tỷ đồng để mua sắm.

Từ đầu năm đến nay, mặc dù không ít lần Phí Phương Anh được điểm mặt đặt tên trong danh sách những fashionista được đánh giá cao về phong cách nhưng mãi đến thời điểm này, cô nàng mới thực sự khiến dân tình bất ngờ với dự án thời trang đầy tâm huyết mang tên “Cô Phí Show”.

Đây là một chương trình mới sẽ được chiếu trên YouTube được đặt theo biệt danh ‘Cô Phí’ mà người hâm mộ ưu ái dành tặng cho cô nàng.

Không để các fan của mình chờ lâu, vào tối ngày 20/6, Phí Phương Anh đã tung ra tập 1 của series trên, chủ yếu là để giới thiệu bản thân cũng như để trả lời các câu hỏi và thắc mắc của mọi người về cô Phí và về show của mình bằng cách truyền tải cực kỳ sáng tạo.

Trong tập đầu tiên, Phí Phương Anh đã hóa thân thành 2 phiên bản của bản thân để vừa đặt câu hỏi, lại vừa khéo léo trả lời một cách hóm hỉnh nhất.

Không chỉ vậy, ai cũng phải bất ngờ với khả năng diễn xuất cực tự nhiên của cô nàng dù ‘Cô Phí’ phải một mình ‘gánh’ 2 vai với tính cách hoàn toàn đối lập – một người thì tươi vui như hình ảnh gần gũi của Phí Phương Anh từ xưa đến nay còn một người thì đầy cá tính và phong cách.

Qua tập mở màn của series này, cô nàng cũng đã giải đáp được nhiều thắc mắc của dân tình bấy lâu nay, từ mối quan hệ với HLV Hồ Ngọc Hà, mối quan hệ với các thí sinh cùng thi The Face cho đến một số các hoạt động cá nhân.

Bên cạnh đó còn là các thông tin như: phong cách của bản thân gần đây của cô nàng, hay là số tiền đầu tư hàng tháng dành cho mua sắm…

Ngoài ra, Phí Phương Anh cũng bật mí một cách khéo léo về nội dung của Cô Phí Show cho khán giả, sẽ là một series về phong cách sống, thời trang và làm đẹp mà cô Phí muốn tư vấn cho các bạn trẻ.

Kể từ khi chiến thắng The Face mùa đầu tiên, Phí Phương Anh đã gặt hái nhiều bước tiến trong sự nghiệp.

Cô Phí Show được hứa hẹn sẽ là một cú chuyển mình mạnh mẽ để cô nàng thoát khỏi hình ảnh một người mẫu thương mại đã được đóng đinh với cô nàng từ khi bắt đầu nghiệp mẫu.

Có thể thấy được, trở thành một người có sức ảnh hưởng đến giới trẻ và lan tỏa tinh thần thời trang ở khắp mọi nơi sẽ là những gì Phí Phương Anh mong muốn mang đến./.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...