Quán quân Vietnam Idol Kids thay đổi phong cách, chững chạc trông thấy trong bộ ảnh mới

Thiên Khôi đã có những thay đổi lớn về ngoại hình với chiều cao vượt bậc. Cùng với việc trau dồi các môn văn hoá ở trường học, Thiên Khôi còn dành thời gian mỗi ngày 2 tiếng để học đàn và bổ trợ thêm kiến thức âm nhạc

Dễ dàng nhận thấy qua bộ ảnh, cậu bé đã có những thay đổi lớn về ngoại hình với chiều cao vượt bậc và cách pose hình cá tính hơn hẳn. Thậm chí, nhiều khán giả còn cho rằng cậu bé có những thay đổi tới mức gần như “lột xác” kể từ ngày đầu tham gia cuộc thi âm nhạc.

Thiên Khôi thời điểm đăng quang Quán quân Vietnam Idol Kids (Ảnh: Ân Nguyễn).
Thiên Khôi thời điểm đăng quang Quán quân Vietnam Idol Kids (Ảnh: Ân Nguyễn).
Cậu bé lột xác đến khó nhận ra sau thời gian ngắn.
Cậu bé “lột xác” đến khó nhận ra sau thời gian ngắn.

Ngoài khả năng ca hát, Thiên Khôi biết chơi và thành thạo rất nhiều loại nhạc cụ như piano, guitar, ukulele hay trống. Gần đây, Thiên Khôi vừa có bản cover ca khúc của Justatee “Đã lỡ yêu em nhiều” với phong cách mộc mạc, nhẹ nhàng.

Với tiếng guitar và piano, Thiên Khôi đã khoác cho bản hit của Justatee một màu sắc mới lạ, trong sáng. Cậu bé cũng mash up hai bản hit của Justatee và Phương Ly là “Mặt trời của em”. Hiện tại, bản cover của Thiên Khôi đã chạm mốc gần 40 ngàn lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Cùng với việc trau dồi các môn văn hoá ở trường học, Thiên Khôi còn dành thời gian mỗi ngày 2 tiếng để học đàn và bổ trợ thêm kiến thức âm nhạc. Tuy bận rộn với lịch trình cá nhân nhưng cậu bé vẫn luôn giúp đỡ bố mẹ công việc nhà. Với sự cố gắng, nỗ lực hết sức, cậu bé hi vọng chia sẻ, mong mỏi nhận được nhiều tình cảm yêu mến và ủng hộ từ phía người hâm mộ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...