Quán quân Vietnam Idol Kids Thiên Khôi không muốn bị so sánh với đàn anh Hồ Văn Cường

Dù không ít lần bị so sánh với đàn anh Hồ Văn Cương nhưng Quán quân Vietnam Idol Kids 2017 vẫn tự tin và đưa ra quan điểm mỗi người có một con đường, đam mê riêng.

Tối 11/4, Thiên Khôi tổ chức buổi ra mắt MV Nắng vui tại TP.HCM. Sau một năm đăng quang Vietnam Idol Kids 2017, cậu bé xuất hiện với hình ảnh trưởng thành hơn. Nắng vui là một sáng tác của cậu bé 13 tuổi, được hòa âm và sản xuất bởi bộ đôi Hoàng Touliver, JustaTee.


Đến chúc mừng quán quân Vietnam Idol Kids 2017 gồm có nhiều nghệ sĩ như Đức Trí, Issac, Ái Phương, Thúy Hạnh, sao nhí Thanh Mỹ, Bảo An…

Trong họp báo, Thiên Khôi cho biết kinh phí thực hiện MV được tích cóp từ thù lao các giải thưởng âm nhạc và đi hát mà không cần xin bố mẹ. Gia đình Thiên Khôi chia sẻ họ không gây áp lực chuyện kiếm tiền cho con trai.

“Việc quan trọng nhất của Thiên Khôi hiện tại là học văn hoá ở trường và trau dồi kỹ năng âm nhạc. Bé chỉ nhận show khi có thời gian rảnh, đa số là các chương trình mang tính cộng đồng”, bố Thiên Khôi nói.


Issac nhắn nhủ đến học trò: “Từ khi Khôi xuất hiện tại cuộc thi Vietnam Idol Kids, Isaac đã tin chắc sẽ giành chiến thắng. Ở Khôi hội tụ cả khả năng âm nhạc và kỹ năng biểu diễn sân khấu tự tin. Tuy nhiên người lớn không nên kỳ vọng quá nhiều ở một cậu bé. Việc quan trọng của Khôi là học tập và trau dồi âm nhạc nhiều hơn nữa”.

Trong sự kiện, Thiên Khôi thú nhận nhận được nhiều câu hỏi về sự so sánh giữa mình và các ca sĩ nhí khác, đặc biệt là Hồ Văn Cường – quán quân Vietnam Idol Kids 2016. Trả lời câu hỏi này cậu bé cho hay: “Con không muốn so sánh mình với bất cứ ai. Mỗi người có khả năng khác nhau và thưởng thức nó trên con đường của mình. Con không lo mà điều quan trọng nhất là học tập, phân đấu cho tương lai”.

Nắng vui là ca khúc do chính Thiên Khôi sáng tác, trong một lúc ngẫu hứng khi đi dã ngoại cùng bạn bè. Cảm nhận được những tia nắng ấm áp của Sài Gòn đang chiếu rọi lên những gương mặt rạng rỡ của mọi người, cậu đã vội lấy đàn guitar ra phác thảo giai điệu, biến khung cảnh này thành ca khúc có giai điệu vui vẻ. Trong MV, Thiên Khôi còn khoe vũ đạo trẻ trung, chuyên nghiệp.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...