Quán quân ‘Vietnam Idol’ Ya Suy bất ngờ tuyên bố mất giọng, giã từ sự nghiệp ‘cầm mic’

Người hâm mộ bày tỏ sự quan tâm trước thông tin quán quân Vietnam Idol 2012 Ya Suy tuyên bố dừng bước sân khấu vì bị mất giọng.

 

Ya Suy đăng tải dòng trạng thái tuyên bố dừng bước sân khấu vì mất giọng hát  /// Ảnh: FBNV

Ya Suy đăng tải dòng trạng thái tuyên bố dừng bước sân khấu vì mất giọng hát
Tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2012, Ya Suy được đông đảo người hâm mộ ủng hộ bởi giọng hát nội lực, tính cách chân thành. Giành ngôi vị cao nhất, tưởng rằng chàng trai người dân tộc sẽ mang đến làn gió mới cho nền âm nhạc nước nhà. Tuy nhiên, anh nhanh chóng “biến mất” khỏi làng giải trí, chỉ hoạt động ở vài show diễn nhỏ. Chính điều này khiến dư luận đặt ra sự hoài nghi về lý do Ya Suy không theo đuổi sự nghiệp ca hát.
Mới đây, trên trang cá nhân, Ya Suy khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái tiết lộ lý do “lặng mất tăm” của mình. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng anh không thể có được giọng hát như ý muốn. Đồng thời, quán quân Vietnam Idol 2012 tuyên bố dừng sự nghiệp ca hát vì mất giọng.
Ya Suy dừng bước sân khấu vì mất giọng hát1

Dòng trạng thái của Ya Suy nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ

“Chính thức mất giọng không thể hát được như ý muốn nữa. Cố gắng thật nhiều rồi. Dừng bước sân khấu tại đây”, Ya Suy viết.
Dòng trạng thái của Ya Suy nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Không ít khán giả bày tỏ sự tiếc nuối cho tài năng và quá trình hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc của Ya Suy. Đồng thời, khán giả cũng gửi lời động viên đến nam ca sĩ.
Trước đó, Ya Suy cũng từng gây xôn xao dư luận khi đăng tải những dòng trạng thái tâm trạng trên trang cá nhân. Theo đó, ngày 5.4, nam ca sĩ chia sẻ clip trình diễn trong đêm chung kết Vietnam Idol 2012 với dòng tâm sự: “Nhìn lại ký ức này tôi muốn được nói một lời xin lỗi vì nhiều lúc không sống trọn vẹn với tình cảm yêu mến mà mọi người dành cho tôi”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...