Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 Ngọc Châu tự tin “lấn sân” phim điện ảnh

Vai diễn của quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 Ngọc Châu trong bộ phim điện ảnh đầu tiên “Thử yêu rồi biết” sẽ mang lại cho khán giả nhiều thiện cảm.

Buổi công chiếu phim điện ảnh Thử yêu rồi biết đã diễn tại TP.HCM với sự góp mặt của dàn diễn viên: quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 Ngọc Châu, Kent Phạm Tùng Anh, Trương Mỹ Nhân, tác giả Hamlet Trương, đạo diễn Nguyễn Hà và đông đảo những gương mặt nổi bật của showbiz Việt: MC Thanh Bạch, Lan Khuê, Đức Tuấn, Chí Thiện… Đây là lần tiên Ngọc Châu thử sức ở vai trò diễn viên nhưng đã tạo hiệu ứng rất tốt đối với khán giả hâm mộ bởi lối diễn tự nhiên và giọng nói truyền cảm của mình.

Trong phần giao lưu với khán giả, Ngọc Châu đã bật mí những thông tin thú vị trong bộ phim cô tham gia. Ngọc Châu thủ vai Lily – một cô gái trẻ đẹp, thành công và luôn giữ lí trí trong chuyện tình cảm. Đây cũng là mẫu phụ nữ mà Ngọc Châu hay tưởng tượng đến và cảm thấy đồng quan điểm, nhất là trong chuyện tình cảm.

Quán quân Vietnams Next Top Model 2016 Ngọc Châu tự tin lấn sân phim điện ảnh - Ảnh 1.

Nói về lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng nhưng với vai phản diện, Ngọc Châu không cảm thấy gặp khó khăn mà ngược lại rất hào hứng và thích thú: “Vai diễn này là một cơ duyên rất ngẫu nhiên với Châu nên Châu tin rằng đây là một cơ hội rất lớn với bản thân chứ không phải là một trở ngại cho mình. Hơn nữa, vai phản diện thường là vai được nhớ nhiều nhất trong phim đó”.

Điều thú vị và bất ngờ mà Ngọc Châu mang đến cho khán giả chính là giọng nói nhân vật của cô trong phim – rất ngọt ngào và đậm chất điện ảnh. Ngọc Châu chia sẻ: “Bạn bè Châu sau khi xem phim đều trêu Châu rằng đóng phim hay mà bị lồng tiếng, sau khi biết được sự thật thì vô cùng bất ngờ và khen Châu nên phát huy”.

Không chỉ thành công trên con đường người mẫu, việc bén duyên với điện ảnh của Ngọc Châu lần này đã thổi một làn gió mới và tạo hiệu ứng tốt cho khán giả. Trong thời gian tới, cô nàng đa tài Ngọc Châu hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm, dự án chất lượng và thú vị nhất đến khán giả ở cả hai lĩnh vực mà cô đang theo đuổi.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...