Á quân Vietnam’s Next Top Model 2014 lì xì hành khách trên máy bay

Hành khách trên một chuyến bay từ TP.HCM đến Bangkok đã rất bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của người mẫu Tiêu Ngọc Linh – á quân Vietnam’s Next Top Model 2014.  Khi cuộc thi Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2014 vừa bắt đầu, khán giả và giới truyền thông đã dành nhiều sự chú […]

Hành khách trên một chuyến bay từ TP.HCM đến Bangkok đã rất bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của người mẫu Tiêu Ngọc Linh – á quân Vietnam’s Next Top Model 2014. 

Khi cuộc thi Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2014 vừa bắt đầu, khán giả và giới truyền thông đã dành nhiều sự chú ý đến cái tên Tiêu Ngọc Linh. Bởi ngoài những tố chất cần có để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, Tiêu Ngọc Linh còn sở hữu bảng thành tích học tập “khủng”.

TieuNgocLinh_VNTM2014 (6)

Tiêu Ngọc Linh xuất hiện ấn tượng trong buổi họp báo công bố thí sinh của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2014

Năm 2012, Tiêu Ngọc Linh là thủ khoa đầu vào khối D1 của trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội với tổng điểm thi là 28 điểm. Cô nàng người mẫu cao 1,78m này còn đạt rất nhiều giải thưởng tiếng Anh như giải nhì Học sinh giỏi tiếng Anh tỉnh Hải Dương năm 2012, giải ba Học sinh giỏi tiếng Anh tỉnh Hải Dương năm 2011 và 2009…

TieuNgocLinh_VNTM2014 (1)

Không chỉ sở hữu hình thể đẹp, Tiêu Ngọc Linh còn có thành tích học tập rất đáng ngưỡng mộ

Trong cuộc thi Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2014, Tiêu Ngọc Linh luôn được ban giám khảo đánh giá cao về sự cố gắng nghiêm túc và tinh thần cầu tiến. Trong tập 8 của chương trình, Tiêu Ngọc Linh đã xuất sắc giành chiến thắng ở thử thách chụp ảnh cùng máy bay. Chiến thắng này đã giúp cô được hãng hàng không quốc tế Air Asia chọn làm đại sứ thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam.

tieungoclinh

Tấm ảnh giúp Tiêu Ngọc Linh giành chiến thắng ở tập 8 Vietnam’s Next Top Model 2014

Trong vai trò đại sứ thương hiệu, Tiêu Ngọc Linh đã có mặt trên một chuyến bay từ TP.HCM đến Bangkok vào sáng ngày 10-2 vừa qua để ra mắt công chúng. Sau khi gửi lời chào đến các hành khách, cô đã biểu diễn catwalk trong trang phục áo dài đỏ ngay trên lối đi của máy bay. Bên cạnh đó, người mẫu còn gửi tặng đến các hành khách trên chuyến bay những bao lì xì chứa những món quà lưu niệm dễ thương bên trong cùng với những lời chúc tốt lành cho năm mới.

tieungoclinh

Tiêu Ngọc Linh xuất hiện trên một chuyến bay từ TP. HCM đến Bangkok, gây bất ngờ cho hành khách

tieungoclinh1

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2014 gửi tặng những bao lì xì và những lời chúc tốt đẹp trong năm mới đến hành khách chuyến bay

tieungoclinh

Người mẫu chụp ảnh cùng một tiếp viên hàng không 

tieungoclinh (4)

Nhiều hành khách tỏ ra thích thú khi được gặp á quân Vietnam’s Next Top Model 2014 trên máy bay

Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ (sinh năm 1994) nhưng với những gì đã thể hiện trong suốt thời gian tham gia cuộc thi Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2014 cho đến nay, Tiêu Ngọc Linh hứa hẹn sẽ trở thành một nhân tố đáng chú ý trong làng mẫu Việt Nam trong thời gian tới.

tieungoclinh1

Tiêu Ngọc Linh trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2014

Bài và video: LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...