Quang Đăng hạnh phúc đón tuổi 24

Bước ra từ cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance, mặc dù chỉ dừng lại ở top 3 nhưng Quang Đăng lại nhận được nhiều tình cảm yêu mến của đông đảo khán giả. Chàng trai với “nụ cười thương hiệu này” không chỉ được mến mộ bởi […]

Bước ra từ cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance, mặc dù chỉ dừng lại ở top 3 nhưng Quang Đăng lại nhận được nhiều tình cảm yêu mến của đông đảo khán giả. Chàng trai với nụ cười thương hiệu này không chỉ được mến mộ bởi tài năng trong từng bước nhảy mà còn ở lối sống chân thành và sự thân thiện. Hiện nay, Quang Đăng đang sở hữu một lượng lớn người hâm mộ không thua kém gì các ca sĩ.

Ngày 5–5 vừa qua, các thành viên trong fanclub của anh đã đứng ra tổ chức buổi offline mừng sinh nhật thần tượng của mình. Buổi offline diễn ra tại một quán cà-phê trong không khí gần gũi và ấm cúng. Trong buổi offline, lần đầu tiên Quang Đăng chia sẻ cùng các fan tất cả những câu hỏi bí mật xung quanh cuộc sống của mình, thậm chí là những câu hỏi khó về chuyện tình cảm. Đặc biệt, anh chàng còn hé lộ bí mật, trong hai mối tình đầu tiên, bạn gái đều hơn anh 1 tuổi.

Không chỉ vậy, Quang Đăng cũng rất sôi động trong khâu quản trò và nhiệt tình tham gia các trò chơi do fan tổ chức. Cũng trong buổi offline mừng sinh nhật này, các fan có mặt còn được thưởng thức những bài nhảy nổi tiếng trong thời gian qua như Kiyomi, Gentleman, Sexyback, Mario… do chính Quang Đăng thể hiện.

Nhưng có thể nói, điều thú vị nhất mà những người yêu mến Quang Đăng bất ngờ và thích thú là lần đầu tiên được nghe thần tượng của mình khoe giọng trong một ca khúc nổi tiếng. Anh đã cùng thần tượng từ thuở nhỏ của mình là ca sĩ Ngọc Linh trình bày lại một đoạn trong bản hit Tình thơ. Nữ ca sĩ Ngọc Linh cũng chính là một người chị, người bạn thân thiết của Quang Đăng.

Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh trong buổi offline mừng sinh nhật lần thứ 24 của Quang Đăng do Thế Giới Văn Hóa ghi lại.

 

Thành Phạm

Quay phim: Ngọc Khoa

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...