Quang Đăng thể hiện lòng yêu nước theo cách của mình

Thời gian vừa qua, các nghệ sĩ Việt đã cùng nhau thực hiện rất nhiều những sản phẩm ý nghĩa để cổ vũ lòng yêu nước và hướng đến biển đảo thân thương. Cùng chung tinh thần đó, Quang Đăng vừa tung ra clip nhảy mới của mình mang tên Hoàng Sa, Trường Sa là […]

Thời gian vừa qua, các nghệ sĩ Việt đã cùng nhau thực hiện rất nhiều những sản phẩm ý nghĩa để cổ vũ lòng yêu nước và hướng đến biển đảo thân thương. Cùng chung tinh thần đó, Quang Đăng vừa tung ra clip nhảy mới của mình mang tên Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam trên nền nhạc ca khúc quen thuộc They Don’t Really Care About Us của “ông hoàng nhạc Pop” Micheal Jackson.

1401016517_Untitled-7

Đây là một thông điệp mà Đăng muốn gửi tới tất cả các bạn trẻ, cũng như người dân Việt mình rằng hãy yêu nước bằng đam mê, nhiệt huyết một cách tích cực và khôn ngoan. Cũng giống như Đăng cùng các bạn vũ công của mình, chúng tôi đã và đang yêu nước bằng đam mê của mình, đó là nhảy múa!

1401016517_Untitled-8

Thần tượng Micheal Jackson từ lâu, đến hôm nay Quang Đăng mới có dịp sử dụng một ca khúc nổi tiếng của ông để truyền tải tình yêu nước của mình đến với khán giả.

1401016517_Untitled-6

Với những tiết tấu sôi động cùng các động tác vũ đạo mạnh mẽ, Quang Đăng cùng những vũ công đến từ các nhóm nhảy Oh, LC, Joker Rock, HFO, Freestyle đã mang tới sức trẻ và nhiệt huyết của những bạn trẻ yêu nước bằng cách riêng của mình.

1401016517_Untitled-2

Đặc biệt, Quang Đăng cùng những người bạn của mình còn mặc áo có dòng chữ “I love Viet Nam” như một thông điệp gần gũi và thân thương gửi gắm đến đất nước đang trong những ngày tháng khó khăn và căng thẳng.

1401016517_Untitled-1

Chia sẻ thêm về ý nghĩa của phần vũ đạo trong clip nhảy do chính mình biên đạo, Quang Đăng cho biết: “Vũ đạo trong clip Đăng chọn là những động tác mạnh mẽ, thể hiện sức mạnh tinh thần của người Việt mình là rất dũng mãnh. Phần âm nhạc được chọn để thực hiện clip nhảy này là một bài hát rất nổi tiếng của Michael Jackson – They don’t care about us, nói về nạn áp bức bóc lột người da màu cũng như kỳ thị chủng tộc trên thế giới nhưng họ vẫn bất khuất và mạnh mẽ. Cũng như người Việt Nam, dù trong lịch sử từng chịu nhiều áp bức bóc lột nhưng vẫn không khuất phục và đó sẽ luôn là tinh thần của người Việt mình!”

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...