Quang Đăng nhảy phá cách trên sàn diễn Thời trang và cuộc sống

      Sau một thời gian khá im ắng vì bận rộn với những dự án riêng của bản thân, hoa hậu thế giới người Việt 2010 (HHTGNV) Diễm Hương bất ngờ xuất hiện trên sàn catwalk trong chương trình Thời trang & cuộc sống tháng 9. Kể từ sau khi đăng quang cuộc thi HHTGNV, […]

      Sau một thời gian khá im ắng vì bận rộn với những dự án riêng của bản thân, hoa hậu thế giới người Việt 2010 (HHTGNV) Diễm Hương bất ngờ xuất hiện trên sàn catwalk trong chương trình Thời trang & cuộc sống tháng 9. Kể từ sau khi đăng quang cuộc thi HHTGNV, mặc dù vấp phải những luồng dư luận khác nhau nhưng Diễm Hương từng bước khẳng định tài năng và vị thế của mình trong làng người mẫu Việt Nam. Có một điều mọi người dễ dàng nhận thấy và công nhận là Diễm Hương ngày càng lột xác và xinh đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt, khả năng trình diễn của cô ngày một chuyên nghiệp hơn. Trong chương trình Thời trang & cuộc sống tháng 9 vừa qua, Diễm Hương đảm nhận trình diễn cho bộ sưu tập mới của hai thương hiệu thời trang Umbrella và Nem New.

      Đặc biệt, chương trình tháng này còn mang đến cho khán giả sự bất ngờ thích thú với sự xuất hiện của anh chàng điển trai lắm trò Quang Đăng − top 3 của chương trình So You Think You Can Dance mùa đầu tiên. Vốn quen thuộc với hình ảnh một anh chàng có những bước nhảy chuyên nghiệp cùng nụ cười “thương hiệu”, Quang Đăng đã biến hóa rất ấn tượng khi thể hiện vai trò một người mẫu thời trang. Không giống như những người mẫu chuyên nghiệp, Quang Đăng đã “phá cách” trong phần trình diễn của mình khi kết hợp những bước nhảy sở trường khi sải bước trên sàn catwalk.

      Bên cạnh Diễm Hương, Quang Đăng, chương trình Thời trang và cuộc sống ghi hình tối ngày 18–9 tại khách sạn Rex vừa qua còn có sự tham gia của các người mẫu nổi tiếng trong làng thời trang Việt Nam như Ngọc Quyên, Minh Triệu, Lệ Quyên, Hữu Long, Vũ Mạnh Hiệp, Phạm Đức Long, Lê Trung Cương, Duy Linh, Bắc Linh… Chương trình lần này ghi hình và lần lượt giới thiệu những mẫu trang phục trong các bộ sưu tập Thu− Đông mới nhất của nhiều thương hiệu thời trang như Umbrella, Belluni (nhà thiết kế Nguyễn Trọng Hoàng), Việt Thy,  Nem New, Play Boy.

     Thế Giới Văn Hóa xin mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh trong chương trình do chúng tôi ghi lại.

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...