Quang Đăng sẽ trổ tài trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ nhí

Mỗi một tuần, các tài năng vũ đạo nhỏ tuổi của Bước nhảy hoàn vũ nhí đều khiến khán giả phải bất ngờ và hào hứng cùng những vũ điệu đầy màu sắc của mình. Mỗi đêm thi là một chủ đề với những câu chuyện được kể lại bằng nhảy múa với những nội dung thu hút và thú vị. Tuần này, 12 thí sinh sẽ mang đến sân khấu live show 3 những nét đặc sắc, điểm đặc trưng của các vùng đất, của mỗi quốc gia với chủ đề Đêm dân gian.

IMG_1240

Ngày thi càng đến gần, không chỉ thí sinh vất vả với những động tác, những bài dựng trên sàn tập mà các huấn luyện viên cũng đang dồn sức cho những “đứa con” của mình. Để các thí sinh nhí có những bài diễn, những biểu cảm xuất sắc trên sân khấu, các huấn luyện viên cùng biên đạo gần như phải ăn, ngủ, nghỉ trên sàn tập để mang đến những bài dựng hoàn hảo cho các thành viên nhí trong gia đình của mình.

IMG_1254

IMG_1262
Trong những ngày này, cũng giống như giám khảo Hà Lê, Phan Hiển cùng các giám khảo nữ xinh đẹp, giám khảo Quang Đăng đang nỗ lực hết sức mình cho tối thứ 6 tới. Bên cạnh thử thách của mỗi tuần, anh còn đảm nhận một nhiệm vụ khác trong live show tới – tiết mục của khách mời.

IMG_1264

IMG_1270
Anh chia sẻ: “Đêm thi sắp tới Đăng cùng các bạn sẽ mang đến một tiết mục đầy vui nhộn, đầy tính giải trí theo đúng tinh thần của đội Ốc Thanh Vân – Quang Đăng. Màn trình diễn này đảm bảo sẽ cực vui với cái thời nhất quỳ nhì ma của những cô cậu học sinh quậy phá. Bài diễn này làm Đăng nhớ lại thời học trò của mình rất nhiều và Đăng đang rất háo hức đến thứ 6 tới. Tuy rằng tuần này Đăng đang bị căng thẳng nặng, do tiết mục khách mời chuẩn bị khá gấp rút và Đăng đang quá bận rộn với các tiết mục dự thi cho các bé nên đến giờ tiết mục cho riêng mình Đăng vẫn chỉ trong gia đoạn dần hoàn thiện. Nhưng dù có áp lực Đăng vẫn rất vui, hào hứng và cả hồi hộp nữa, vì đã khá lâu rồi Đăng mới quay lại biểu diễn một tiết mục cho riêng mình trên một sân chơi lớn được trực tiếp trên truyền hình”.

IMG_1276

IMG_1282

IMG_1289
Bên cạnh những lời nhận xét chuyên môn, khán giả của Bước nhảy hoàn vũ nhí cũng mới chỉ cảm nhận được tài năng, sự chuyên nghiệp của Quang Đăng thông qua các bài thi của thí sinh, nhưng thứ 6 tuần này, khán giả sẽ được trải nghiệm sự tài hoa và thú vị của vị biên đạo trẻ tuổi thông qua tiết mục riêng đầy vui nhộn, ấn tượng và độc đáo trong live show 3.

Đêm live show 3 của chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ diễn ra lúc 21h15 ngày 12-9-2014 trên kênh VTV3 và được truyền hình trực tiếp từ nhà thi đấu Tân Bình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...