Quang Đăng – Vinh Hải so kè trở thành người đàn ông hoàn hảo

Đêm chung kết cuộc thi Tìm kiếm người đàn ông hoàn hảo đã diễn ra tại nhà thi đấu thể dục thể thao quận Tân Bình, TP. HCM, với sự tham gia tranh tài của năm chàng trai “hoàn hảo” nhất trong số hơn 300 hồ sơ đăng ký tham gia. Để có mặt tại […]

Đêm chung kết cuộc thi Tìm kiếm người đàn ông hoàn hảo đã diễn ra tại nhà thi đấu thể dục thể thao quận Tân Bình, TP. HCM, với sự tham gia tranh tài của năm chàng trai “hoàn hảo” nhất trong số hơn 300 hồ sơ đăng ký tham gia. Để có mặt tại vòng chung kết này, năm thí sinh đã phải vượt qua nhiều thí sinh ở các vòng thi trước đó về thể lực, trí tuệ, tài năng… để chinh phục Ban giám khảo.

       Tại đêm chung kết, ba thí sinh Bùi Thúc Đồng, Trần Hữu Tài, Nguyễn Vũ Hùng cùng tranh tài với hai thí sinh nam điển trai được yêu thích nhất của Thử thách cùng bước nhảy là Vinh Hải và Quang Đăng. Ở phần thi tài năng, Lâm Vinh Hải và Đỗ Quang Đăng chọn chính sở trường của mình là nhảy múa để chinh phục Ban giám khảo gồm có đương kim hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo, hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến, nữ doanh nhân Đường Thu Hương. Ba thí sinh còn lại chọn hùng biện, diễn kịch và ca hát.

       Sau phần thi tài năng, cả năm thí sinh phải trải qua phần thi “đảm đang” trong việc thực hiện bữa sáng cho một nửa của mình. Phần thi cuối cùng là phần thể hiện sự nhanh trí và ứng phó với các tình huống ứng xử “lắt léo” mà Ban giám khảo đặt ra.

       Bên cạnh phần thi đấu sôi động dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời như: Tri Giao của Vietnam’s Got Talent, nam ca sĩ Thanh Bùi. Cả hai thầy trò Thanh Bùi và Tri Giao đã mang đến cho chương trình hai tiết mục ấn tượng và sâu lắng.

       Kết quả chung cuộc, chiến thắng đã thuộc về anh Trần Hữu Tài, hiện đang là chủ một doanh nghiệp. Quán quân Thử thách cùng bước nhảy Lâm Vinh Hải nhận giải Người đàn ông được yêu mến nhất, anh chàng Quang Đăng với nụ cười “tỏa nắng” giành giải Người đàn ông tài năng nhất.

       Mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh của cuộc thi do TGVH online ghi lại. Đặc biệt, anh chàng Lâm Vinh Hải còn chia sẻ lý do tham gia cuộc thi này với mong muốn hoàn thiện mình hơn, trở thành người đàn ông hoàn hảo hơn.

 

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...