Quang Dũng tha thiết trong live show Tình ca

Live show Tình ca của Quang Dũng tại Nhà hát Lớn Hà Nội vừa qua đã diễn ra rất thành công. Nam ca sĩ đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng khán giả. Biết được gu thưởng thức âm nhạc của người Hà Nội nên ê-kíp tổ chức chương trình rất cẩn […]

Live show Tình ca của Quang Dũng tại Nhà hát Lớn Hà Nội vừa qua đã diễn ra rất thành công. Nam ca sĩ đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng khán giả.

Biết được gu thưởng thức âm nhạc của người Hà Nội nên ê-kíp tổ chức chương trình rất cẩn trọng. Đạo diễn Thái Huân chăm chút rất kỹ về ánh sáng, cách bài trí trên sân khấu, tạo nên một không giam âm nhạc lãng mạn và sang trọng cùng những bản phối khí ấn tượng, trẻ trung. Ý đồ của đạo diễn Thái Huân chia thành hai mảng màu phù hợp với sắc độ âm nhạc của Phạm Duy và Trịnh Công Sơn toát lên vẻ trữ tình và lịch lãm, điều đó cũng thể hiện rõ phong cách âm nhạc và tính cách của ca sĩ Quang Dũng. Khách mời trong đêm nhạc này là hai nữ diva Hồng Nhung và Mỹ Linh. Cả hai đều có những phần biểu diễn vô cùng ấn tượng tại live show Tình ca.

Trang phục Quang Dũng mặc trong live show rất sang trọng và toát lên gu thẩm mỹ của anh. Vốn là người kiệm lời lại không hoạt ngôn nên Quang Dũng chuyên tâm vào việc hát là chính. Anh chia sẻ ngắn gọn nhưng khán giả vẫn cảm nhận được sự chân thành và tình cảm của Quang Dũng dành cho hai người nhạc sĩ tài hoa là Trịnh Công Sơn và Phạm Duy, cũng như tình cảm mà anh muốn tri ân khán giả thủ đô Hà Nội.

Với hai mảng màu âm nhạc khác biệt, Quang Dũng đã mang lại cho khán giả thủ đô một đêm ngập tràn cảm xúc với những bản tình ca bất hủ: Tình ca, Ngậm ngùi, Đưa em tìm động hoa vàng, Nha Trang ngày về, Rồi mai anh sẽ đưa em về nhà, Cây đàn bỏ quên… (Phạm Duy), Hạ trắng, Biển nhớ, Nhớ mùa thu Hà Nội, Cuối cùng cho một tình yêu… (Trịnh Công Sơn).

Điều đáng tiếc nhất là vị khách đặc biệt, bé Bảo Nam, đã không có mặt trong live show này của Quang Dũng. Có lẽ vì thế nên anh cũng đầy tâm trạng khi thể hiện ca khúc Lặng lẽ nơi này. Khán giả đã dành cho Quang Dũng rất nhiều tình cảm. Ngay cả khi chương trình đã kết thúc vẫn có rất nhiều khán giả nán lại sân khấu để chụp ảnh lưu niệm và chia sẻ cảm xúc với anh.

Mỹ Hạnh − Trần Vui − Thanh Mai

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...