Quang Dũng – Thanh Thảo, tình cũ không rủ cũng về

Cả hai đã tái hợp trong một đêm nhạc ngọt ngào, lãng mạn kỷ niệm 15 năm quen biết nhau

Thanh Thảo – Quang Dũng : Mối tình khác thường của Showbiz Việt

Trong tháng 6 này, hai ca sĩ Thanh Thảo – Quang Dũng sẽ lần đầu tiên tái ngộ trên một sân khấu sau một thời gian rất dài không có dự án chung. Cặp đôi từng làm tốn khá nhiều giấy mực của báo chí này sẽ mang đến cho người hâm mộ những bản tình ca lãng mạn đánh dấu nhiều kỷ niệm giữa họ trong một chuỗi live show đặc sắc, bao gồm 2 đêm diễn tại TP.HCM và các đêm diễn ở Ninh Thuận, Cam Ranh và Nha Trang.

Quang-Dung-Thanh-Thao-Cap-doi-hoan-hao

Trong các đêm nhạc mang tên Hoài niệm dấu yêu, cũng là tên một album hợp tác rất thành công, Thanh Thảo và Quang Dũng sẽ cùng hòa giọng lại trong những bản hit họ từng song ca như Vị ngọt đôi môi của Lê Hựu Hà, Anh muốn nói yêu em của Quốc Vượng… Dĩ nhiên, chương trình sẽ không thể thiếu ca khúc chủ đề Hoài niệm dấu yêu của nhạc sĩ Thế Hiển, bài hát tượng trưng cho tình cảm mà Thanh Thảo và Quang Dũng đã có với nhau trong gần 15 năm quen biết. Bên cạnh đó, hai ca sĩ sẽ gửi đến khán giả những bài nhạc xưa, dòng nhạc mà họ đều yêu thích. Đó là các ca khúc Đường tình hai lối (Lê Hựu Hà), Ảo ảnh (Y Vân), Lời cuối cho em (Nguyễn Vũ) Tình đầu tình cuối (Trần Thiện Thanh)…

lat-lai-nhat-ky-tinh-yeu-cua-thanh-thao_5

Đặc biệt, Thanh Thảo và Quang Dũng cũng sẽ trình làng một số sáng tác mới, trong đó có ca khúc Đi về phía thinh lặng của nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa hứa hẹn sẽ “gây bão” trong thời gian tới. Ca sĩ khách mời Justin Nguyễn, vũ đoàn Bước Nhảy và ban nhạc Vĩnh Tâm là những cộng sự sẽ góp mặt cùng Quang Dũng và Thanh Thảo trong chuỗi live show này.

T.T

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...