Quang Dũng và Phạm Thu Hà hát giữa trời đông Hà Nội

       Mặc cho thời tiết mưa và lạnh, hàng trăm khán giả vẫn đứng quanh góc phố Lý Thái Tổ để thưởng thức chương trình hòa nhạc LuaLa Concert.        Chương trình chào đón sự trở lại của đại dàn nhạc với phần biểu diễn solo đặc biệt của nghệ sĩ clarinet Trần Khánh Quang (tác […]

       Mặc cho thời tiết mưa và lạnh, hàng trăm khán giả vẫn đứng quanh góc phố Lý Thái Tổ để thưởng thức chương trình hòa nhạc LuaLa Concert.

       Chương trình chào đón sự trở lại của đại dàn nhạc với phần biểu diễn solo đặc biệt của nghệ sĩ clarinet Trần Khánh Quang (tác phẩm Concerto for clarinet – V.A.Mozart), nghệ sĩ flute Nguyễn Như Hương (Andante in C for flute – V.A.Mozart) và nghệ sĩ violin Xuân Huy (Concerto for violin – O. Rieding, Concert for violin – N.Paganini và Czardas – V. Monti).

       Phần hai của chương trình có sự tham gia đặc biệt của ca sĩ Quang Dũng và Phạm Thu Hà. Phạm Thu Hà đã mang tới cho khán giả LuaLa Concert hai ca khúc cổ điển Romance (F.Schubert) và Piacer D’Amor (G.Martini). Ca sĩ Quang Dũng trình bày ca khúc Hương xưa (Cung Tiến) và song ca bài hát Đôi bờ (nhạc Nga) cùng Phạm Thu Hà. Đây là lần đầu tiên cả hai ca sĩ biểu diễn tại LuaLa Concert và họ đều đã có những kỷ niệm khó quên. 

       Những tràng pháo tay cổ vũ của khán giả như làm tan biến cái lạnh giá của mùa đông thủ đô. Tất cả được thắp lên từ ngọn lửa ấm áp, tình cảm mà công chúng đã dành cho các nghệ sĩ tham gia chương trình nghệ thuật đường phố ý nghĩa này.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng – Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...