Quang Hà cùng giai nhân mới ra mắt album

Từng hợp tác với nhiều nữ ca sĩ trong dự án âm nhạc, nhưng lần này Quang Hà lại sánh đôi tình tứ hơn bao giờ cùng một giai nhân mới, cô ấy là ai?

Giai nhân ấy chính là ca sĩ Hà Vy, một gương mặt mới toanh của làng showbiz. Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt album Nơi cuối thiên đường vào ngày 5–3 vừa qua trong trang phục vest đen khá chững chạc, Quang Hà đã không ngần ngại “tay trong tay” thân mật cùng Hà Vy bước vào khán phòng. Điều đó khiến mọi người, đặc biệt là báo giới không khỏi thắc mắc về mối quan hệ mật thiết của họ.

Không gian màu hồng xuyên suốt câu chuyện tình yêu của Quang Hà và Hà Vy, từ album cho đến các thiết kế sân khấu, càng làm cho buổi họp báo thêm phần… lãng mạn. Nơi cuối thiên đường là sự kết hợp mới mẻ giữa Quang Hà và Hà Vy mà Công ty Quang Cường Production muốn gửi đến các khán giả sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng.

Album gồm 8 ca khúc của nhạc sĩ Bảo Chinh, được hòa âm phối khí mới lạ, thể hiện đầy đủ các cung bậc tình cảm trong tình yêu đôi lứa. Ngoài ra, album còn tặng kèm MV Nơi cuối thiên đường với những cảnh quay lãng mạn tại Long Hải – Vũng Tàu.

Khi được hỏi về những kỷ niệm vui trong thời gian thực hiện MV, Quang Hà rất hào hứng chia sẻ, cảnh anh bế Hà Vy trên tay trông lãng mạn như thế, nhưng diễn đi diễn lại cảnh ấy khiến tay anh mỏi rã rời, và một phần cũng do… Hà Vy nặng quá!


Phương Nam
Quay phim: Anh Tài
 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...