Quang Hà giới thiệu ca sĩ trẻ Zu Hiếu Thuận

Với tư cách là nhà sản xuất, ngày 17–5 vừa qua, ca sĩ Quang Hà đã giới thiệu trước báo giới ca sĩ trẻ Zu Hiếu Thuận và album đầu tay của anh.

Sau một thời gian chuẩn bị, ca sĩ trẻ Zu Hiếu Thuận đã tự tin ra mắt khán giả album của mình, chính thức bước vào đường ca hát chuyên nghiệp. Với bước đệm là việc góp mặt tại vòng chung kết cuộc thi Video Clip của bạn, Hot VTeen và không lâu sau đó giới thiệu album online Chiếc áo lạnh, có vẻ như anh chàng Zu Hiếu Thuận đã chiếm được cảm tình của các khán giả trẻ.

Trong Album đầu tay mang tên Zu Hiếu Thuận, chàng ca sĩ trẻ muốn thể hiện thế mạnh của mình với 2 dòng nhạc R&B và pop ballad vừa lôi cuốn sôi nổi vừa sâu lắng, truyền cảm. Tám bài hát trong album này sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu. Một số bài hát ấn tượng trong album được yêu thích như Cánh thư kỷ niệm, Anh rất nhớ em.

Buổi ra mắt được tổ chức quy mô với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nhạc si trẻ. Đặc biệt, trong chương trình, hãy xem ca sĩ Quang Hà và kiện tướng dancesport Khánh Thi trổ tài làm MC trong lần đầu tiên sẽ như thế nào.

Đây là bước khởi đầu đầy thuận lợi của Zu Hiếu Thuận khi dấn thân vào con đường ca hát. Dù có lợi thế về ngoại hình, giọng hát tương đối tốt và được sự cố vấn của Quang Hà, nhưng chàng ca sĩ này phải thật sự cố gắng để ghi được dấu ấn trong lòng khán giả. Hãy cùng chờ xem Zu Hiếu Thuận có tạo được ấn tượng giữa rất nhiều ca sĩ trẻ hiện nay hay không!

Hoàng Quân
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...