Quang Hà khoe thú sưu tầm nước hoa độc đáo

Tuy khá kín tiếng trong giới showbiz, nhưng lần này ca sĩ Quang Hà đã chủ động giới thiệu với Thế Giới Văn Hóa online về sở thích rất “độc” của mình.

Dù bận rộn với công việc đi diễn nhưng hiếm ai biết rằng, mỗi khi có thời gian rảnh là Quang Hà lại tìm mua những lọ nước hoa về… trưng bày ở tủ kính.

  Khi được hỏi về việc này, Quang Hà hào hứng chia sẻ: “Mình rất ít khi sử dụng nước hoa, trừ những lúc đi diễn hoặc dịp đặc biệt, còn lại những lọ nước hoa mua về đều được trưng bày ở tủ. Đây là sở thích sưu tập những lọ nước hoa của mình”. Sau gần chín năm lập nghiệp ở Sài Gòn, chàng ca sĩ gốc Hà Nội cũng tích góp được hàng trăm loại thú bông do khán giả tặng. Ngoài ra, anh cũng “khoe” có rất nhiều loại nến thơm với hình thù đặc biệt, nhưng số nến này đã được sử dụng gần hết.

  Tiếp xúc với Quang Hà, hầu như ai cũng thấy được vẻ gần gũi, thân thiện, hiếu khách của anh. Có lẽ vì những lý do này, cộng thêm chất giọng rất riêng của mình mà Quang Hà ngày càng khẳng định được tên tuổi trong làng showbiz Việt.

Anh Quân
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...