Quang Hà, Lều Phương Anh và Lan Trinh sẽ xuất hiện trên sân khấu Sao Việt toàn năng

Chương trình Sao Việt toàn năng 2014 tuần này với chủ đề nhạc phim được các thí sinh háo hức mong chờ sẽ xuất hiện nhiều khách mời ca sĩ đến chung vui

Sau khi phải dừng cuộc chơi trên sân khấu Sao Việt toàn năng, cô gái xinh đẹp Cao Mỹ Kim đã chia sẻ: “Kim xin chúc cho anh chị em nghệ sĩ còn lại sẽ có nhiều sức khỏe để tiếp tục công việc, có nhiều sáng tạo để chọn bài hát phù hợp với giọng hát và thêm một chút chiêu trò dễ thương cho tiết mục của mình.”
Và đúng như cô diễn viên –ca sĩ xinh xắn Cao Mỹ Kim chia sẻ, buổi luyện tập cho đêm thi nhạc phim đã hé lộ những tiết mục đầy thú vị sẽ diễn ra vào Chủ Nhật tuần này, 21–12. Đây có thể coi là đêm thi được mong chờ nhất của các thí sinh vì đa số mọi người đều xuất thân từ vai trò diễn viên.

Ở tiết mục mở màn của Minh Béo sẽ có sự xuất hiện bất ngờ của  nam ca sĩ nổi tiếng Chàng Ngỡ  Quang Hà để ủng hộ anh.

SaoVietToanNang_Minh Beo
Trương Quỳnh Anh sẽ xuất hiện giữa đồng cỏ lau trên chiếc xe đạp với câu chuyện tình yêu đôi lứa của một cô công chúa  – Hoa dại.

SaoVietToanNang_Trương Quỳnh Anh nhí nhảnh bên đạo cụ của mình
Thà người đừng hứa, ca khúc chính trong phim  Lời sám hối, được  cô dâu mới Nhật Kim Anh thể hiện với giai điệu trầm buồn và sâu lắng.

Nhật Kim Anh cùng nhạc sĩ Huy Tuấn
Minh Luân, chàng diễn viên “sành sỏi, tự tin”  sẽ xuất hiện với ca khúc Đất Phương Nam, một tác phẩm nổi tiếng của bộ phim cùng tên với đạo cụ là chiếc thuyền độc mộc.

SaoVietToanNang_MinhLuanvadaocu
Với ca khúc tự sáng tác, tự hát, Trọng Nhân sẽ gây bất ngờ cho khán giả qua ca khúc Nốt trầm bên chiếc đàn guitar.

SaoVietToanNang_Trọng Nhân
Đầy bất ngờ và vui nhộn, ca sĩ Lều Phương Anh sẽ xuất hiện trong vai trò cô nàng Xuka (Shizuka) dễ thương để đóng phụ họa cho người mẫu Trang Trần.

SaoVietToanNang_Trang Trần hoá thân ngộ nghĩnh bên Lều Phương Anh

Nữ MC Sao Việt toàn năng – Mai Thu Huyền  sẽ cũng thí sinh đã rời cuộc thi là Cao Mỹ Kim và ca sĩ Lan Trinh tạo thành bộ 3 trình diễn ca khúc chính trong bộ phim Đời như tiệc (một bộ phim nổi tiếng do Tincom Media sản xuất năm 2014).

SaoVietToanNang_Bộ ba đời như tiệc Mai Thu Huyền, Lan Trinh, Cao Mỹ Kim
Đến thời điểm này, mọi công tác sân khấu, tập luyện, dàn dựng tiết mục đang được khẩn trương hoàn tất. các thí sinh đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho đêm thi tiếp theo.

 H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...