Quang Hà ra mắt album mừng sinh nhật anh trai

Để cảm ơn người anh trai đã luôn chung vai sát cánh với mình cũng như đáp lại tình cảm của người hâm mộ, ca sĩ Quang Hà đã có buổi ra mắt album mới mang tên Nhiều lúc vào đúng ngày sinh nhật anh trai Quang Cường, 27–7–2012. Album Nhiều lúc gồm 9 ca […]

Để cảm ơn người anh trai đã luôn chung vai sát cánh với mình cũng như đáp lại tình cảm của người hâm mộ, ca sĩ Quang Hà đã có buổi ra mắt album mới mang tên Nhiều lúc vào đúng ngày sinh nhật anh trai Quang Cường, 27–7–2012.


Album Nhiều lúc gồm 9 ca khúc thuộc thể loại pop ballad, vốn là sở trường của Quang Hà, do anh cùng anh trai Quang Cường đồng thời cũng là người quản lý của anh sản xuất. Ngoài ra, sự kết hợp lần đầu tiên giữa Quang Hà và nhạc sĩ Bằng Cường cũng phần nào đem lại nét mới lạ cho album này. Bên cạnh đó, với ca khúc Xin lỗi anh của nhạc sĩ Hoài An, Quang Hà đã lần đầu tiên song ca với ca sĩ Thu Trang, một người chị đến từ thủ đô Hà Nội mà anh yêu mến.


Ra mắt album đúng vào dịp sinh nhật của anh trai, Quang Hà gửi những lời chúc và cảm ơn anh trai Quang Cường ngay trong buổi họp báo.

Phương Nam
Quay phim: Anh Tài Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...