Quang Hà “sống buồn” đầu năm

Đi ngược lại xu thế của các nghệ sĩ là thường cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc vui tươi, ấm áp cho những ngày đầu năm sum họp, nam ca sĩ Quang Hà đã tung ra một album đậm chất suy tư và u uất mang tên Sống buồn. Album gồm 10 ca […]

Đi ngược lại xu thế của các nghệ sĩ là thường cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc vui tươi, ấm áp cho những ngày đầu năm sum họp, nam ca sĩ Quang Hà đã tung ra một album đậm chất suy tư và u uất mang tên Sống buồn. Album gồm 10 ca khúc pop ballad, R&B − những dòng nhạc sở trường và là thế mạnh của Quang Hà. Sống buồn là tập hợp những sáng tác của các nhạc sĩ quen thuộc như Bảo Chinh, Đăng Huy, Bằng Kiều và đặc biệt là nhạc sĩ Đức Thịnh, tác giả đứng sau thành công của ca khúc Trăm năm không quên mà Quang Hà phát hành trước đây.

Dù là một album ballad nhiều tâm sự và trầm mặc song, Sống buồn không chỉ có những sầu khúc như tên gọi của nó. Người nghe vẫn có thể tìm thấy những sáng tác mang tính triết lý lạc quan về cuộc sống, về một tương lai tươi sáng, tiêu biểu như bản song ca Cuộc đời phía trước mà Quang Hà thể hiện cùng nữ ca sĩ Hiền Thục.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...