Quang Lê cho biết cát-sê ở hải ngoại của anh chỉ bằng với con gái nuôi
Quang Lê cho biết cát-sê ở hải ngoại của anh chỉ bằng với con gái nuôi
Sau 4 lần diễn ra thành công, Quang Lê quyết định thực hiện liveshow Hát trên quê hương 5 với chủ đề Tình chỉ đẹp diễn ra vào ngày 6.1 tới tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). Chương trình năm nay quy tụ khá nhiều gương mặt đình đám trong nước và hải ngoại như Thanh Tuyền, Hương Lan, Giao Linh, Phương Dung, Họa Mi, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Mạnh Đình, Thanh Hà, Phương Mỹ Chi, nghệ sĩ hài Chí Tài, Trường Giang, người đẹp Nam Em, Hà Thu… Vai trò kết nối, dẫn dắt chương trình sẽ do Bình Minh và Trác Thúy Miêu đảm nhận.
Với dàn nghệ sĩ hùng hậu này, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết khó khăn lớn nhất làm sao để có thể tôn vinh từng giọng ca, từng phần trình diễn và kết nối, xâu chuỗi lại tổng thể hài hòa. Riêng Quang Lê tiết lộ anh sẽ cùng Hương Lan, Thanh Tuyền có một sự kết hợp “lần đầu tiên trong lịch sử” vì trước nay, cả ba ở khá xa nhau nên chưa có dịp đứng chung trong một tiết mục.
Quang Lê tiết lộ cát-sê ở hải ngoại chỉ bằng Phương Mỹ Chi - ảnh 1
MC Trác Thúy Miêu và ca sĩ Thùy Trang, Phương Mỹ Chi
Bên lề buổi giới thiệu, Quang Lê cũng tiết lộ hiện nay cát-sê của anh tại hải ngoại vào khoảng 6.000 USD (khoảng hơn 130 triệu đồng), cũng chỉ bằng với con nuôi Phương Mỹ Chi vì: “Thị trường ở hải ngoại cạnh tranh rất cao. Ngày xưa cát-sê của tôi cũng chỉ 3.000 – 4.000 USD. Thời gian sau này, tôi hay về Việt Nam nên cát-sê ở Mỹ phải tăng vì mình còn bay đi bay về rất tốn kém”.
Anh cũng tiết lộ cát-sê của người em thân thiết Lệ Quyên khi đi lưu diễn nước ngoài lên đến 12.000 USD (hơn 250 triệu đồng) vì nữ ca sĩ chỉ sang Mỹ hát khoảng 2 lần trong năm. Anh cũng khẳng định mình rất tự hào và hạnh phúc cho bạn chứ không ganh tị.