Quang lê , Ngọc Sơn “tranh” nhau song ca cùng tiến sĩ “viên ngọc quý”

Tối 1/2, tập 2 Thần Tượng Bolero đã lên sóng truyền hình VTV3. Khán giả tiếp tục được thưởng thức những tiết mục đặc sắc đến từ các thí sinh. Bên cạnh đó, bộ ba HLV phải ra sức tranh giành để có được những giọng ca tài năng. Một cuộc chiến đầy màu sắc, tưng bừng và không kém phần hài hước đã diễn ra.

Xuất hiện trong tiết mục cuối cùng đêm thi,chàng trai Nguyễn Duy Cường, sinh năm 1991 đến từ Nghệ An hiện đang là giảng viên trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn tại Hà Nội. Ngoài thời gian giảng dạy, anh còn niềm đam mê với dòng nhạc bolero.

Quang lê , Ngọc Sơn “tranh” nhau song ca cùng tiến sĩ “viên ngọc quý”

Xuất hiện trên sân khấu, ngoại hình điển trai của Duy Cường đã khiến mọi người “phát cuồng” và giọng hát ngọt ngào, truyền cảm khiến các HLV không khỏi thổn thức. HLV Quang Lê và Ngọc Sơn đã bấm nút chọn và lên sân khấu hòa giọng cùng Duy Cường. Và sau  cùng không cưỡng lại sức hút của nam thí sinh, HLV Như Quỳnh cũng bấm nút chọn.

Quang lê , Ngọc Sơn “tranh” nhau song ca cùng tiến sĩ “viên ngọc quý”

HLV Quang Lê hào hứng chia sẻ: “Quang Lê không nghĩ một tiến sĩ và giảng viên của trường Đại học mà hôm nay lại mang tình cảm đong đầy vào Mưa đêm tình nhỏ. Nghe bạn hát những câu đầu thì màu giọng rất là sáng, có thể khai thác và phát huy được, cám ơn và thán phục bởi công việc bạn đang làm”. HLV Ngọc Sơn liền đứng dậy và nói: “Đây là một viên ngọc rất quý, tôi đang rất rung động vì tìm thấy một giọng ca tiềm năng dữ dội như núi lửa ngầm. Độ rung của bạn chưa thật sự nhuần nhuyễn như các ca sĩ chuyên nghiệp nhưng tố chất trời đã cho rất sáng và đẹp, nếu mài dũa kịp sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá”.

Quang lê , Ngọc Sơn “tranh” nhau song ca cùng tiến sĩ “viên ngọc quý”

Đặc biệt, mẹ ruột và mẹ nuôi của Duy Cường đã xuất hiện trên sân khấu và cùng con trai hòa giọng trong ca khúc “Giận mà thương” để dành tặng cho các HLV. Kết quả, chàng trai tài năng đã chọn  về đội của Ngọc Sơn.
Tập 3 Thần Tượng Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 8/2 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...