Quang Lê, Phi Nhung mặn mà với quê hương

Hai ngôi sao hải ngoại Quang Lê và Phi Nhung đã chia sẻ rất chân tình với TGVH Online trong Đêm hội ngộ sao.

Chương trình Đêm hội ngộ sao vừa qua là một bữa tiệc âm nhạc quy tụ hàng loạt các nghệ sĩ trong nước và hải ngoại như Mỹ Tâm, Hiền Thục, Phi Nhung, Quang Lê, Elvis Phương, Lý Hải, Cao Thái Sơn, nhóm V.Music… Chương trình do Công ty băng nhạc Rạng Đông phối hợp với Sân khấu Trồng Đồng tổ chức.

Phi Nhung và Quang Lê là hai danh ca hải ngoại được khán giả yêu mến và đón chào nồng nhiệt tại quê nhà. Cả hai đã có những chia sẻ thú vị với TGVH online về tâm tư tình cảm khi biểu diễn tại Việt Nam và cả những dự định sắp tới.

Quang Lê cho biết, sau thành công của các live show tổ chức tại Việt Nam vừa qua, anh đã có dịp được hoạt động nghệ thuật nhiều hơn tại quê nhà. Trong năm qua, Quang Lê đã được khán giả đón nhận và nhân đây, anh cũng muốn gửi lời cảm ơn đến khán giả đã dành cho anh những tình cảm ưu ái.

Đối với Phi Nhung, sau thành công của album Bao giờ ta gặp lại ta, cô mong muốn dòng nhạc quê hương mà mình đang theo đuổi sẽ phải có chiều sâu hơn…Cô tự đặt mục tiêu cho mình phải làm được điều đó bởi vì đối với cô ở đâu cũng là quê hương.

Phương Nam
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...