Quang Lê tiết lộ gây sốc vì từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng

Bị Dương Triệu Vũ trêu chọc là “Lê ế”, Quang Lê bất ngờ tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng. Điều này khiến cả Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đều bất ngờ.

 Trong tập 5 “Tuyệt đỉnh song ca”, Quang Lê khen thí sinh Hải Yến sở hữu vẻ đẹp thiên thần, ngây thơ và chưa biết yêu. Anh cũng tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng.

Tập 5 của Tuyệt đỉnh song ca là vòng đối kháng, mở đầu với đội của huấn luyện viên (HLV) Cẩm Ly – Minh Vy. Ở vòng này, các thí sinh sẽ được các HLV ghép cặp đôi, tam ca hoặc tứ ca để tranh tài với nhau. Trong vòng này, các HLV được quyền chọn ra 10 thí sinh đồng thời cứu 2 chiến binh của đội khác.

Bộ tứ Anh Duy – Đức Duy – Hải Yến – Lê Huy cùng mang đến mashup là những ca khúc đình đám Tháng Tư là lời nói dối của em – Ánh nắng của anh – Trót yêu.

Quang Le tiet lo tung to tinh voi Dam Vinh Hung
Trong 20 thí sinh, các HLV chỉ được chọn ra 10 thí sinh và cứu 2 thí sinh của đội khác.

Hải Yến được Quang Lê khen là sở hữu vẻ đẹp thiên thần, ngây thơ và chưa biết yêu. Anh chia sẻ: “Chú biết con chưa có người yêu, chưa có người yêu và giống chú”.

Lời chia sẻ này khiến Dương Triệu Vũ trêu chọc anh “Lê ế”. Bị đàn em chọc ghẹo, Quang Lê bất ngờ tiết lộ: “Lê biết yêu chứ, lúc trước có thổ lộ yêu anh Đàm Vĩnh Hưng rồi mà không nhớ à”. Cả Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ đều tỏ ra hốt hoảng khi nghe Quang Lê chia sẻ trên sóng truyền hình.

Quang Le tiet lo tung to tinh voi Dam Vinh Hung
Quang Lê gây bất ngờ khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng.

Các thí sinh Minh Trí – Văn Nghị và Sơn Lạc – Thiệu Chấn cùng hòa giọng vào bản mashup Tụi nó và Lá thư đô thị. Họ cùng kể câu chuyện về tình bạn giữa mưu sinh dòng đời.

Quang Lê cho biết bài hát mang đến nhiều cảm xúc và thích giọng hát của Sơn Lạc, khen Văn Nghị hát cảm xúc và chiếm trọn tình cảm của mình.

Đàm Vĩnh Hưng khen Minh Vy dàn dựng màn trình diễn rất nhân văn, dựa vào tố chất, hình tượng của mỗi thí sinh để tạo ra câu chuyện trên sân khấu rất hợp lý.

Về ca khúc Tụi nó, Minh Vy trách khéo Đàm Vĩnh Hưng vì vô tâm với sáng tác của mình. “Sau khi ra bản nháp, tôi có gửi cho người bạn thân của tôi nhưng mà có thể giai đoạn đó dòng nhạc Bolero chưa cao trào. Nay tôi nhắc lại để tôi trách hờ”, nam nhạc sĩ chia sẻ.

Quang Le tiet lo tung to tinh voi Dam Vinh Hung
Đàm Vĩnh Hưng chị nhạc sĩ Minh Vy trách vô tâm với ca khúc của mình.

Đàm Vĩnh giải thích: “Hưng hứa sẽ về nhà, mở cái mail của mình ra và tìm bài đó. Nếu chưa có dấu hiệu mở mail là Hưng chưa từng xem vì Hưng rất ít kiểm tra mail. Minh Vy mà viết nhạc mà sao mình không hát được trời. Do nhiều công việc, khuya nay về mở cho coi liền. Giờ coi tại chỗ thấy hay nè, sẽ về thu âm thôi”.

Bện cạnh đó, Thanh Nhị – Bích Thủy và Thanh Thanh – Thanh Thảo đem lại bản mashup cực kỳ độc đáo khi kết hợp giữa ca khúc nhạc trẻ Đừng hỏi em và dòng nhạc dân ca Buồn con sáo sậu.

Bản mashup mang đậm âm hưởng dân ca Anh về miền Tây – Đò qua bến sôngcủa 4 thí sinh Phi Phi – Lê Cường – Quốc Dũng – Văn Cư được Đàm Vĩnh Hưng đánh giá là cuộc hội ngộ nhân tài vì các giọng ca đều sở hữu chất giọng cực chất.

Quang Le tiet lo tung to tinh voi Dam Vinh Hung
Phần trình diễn Anh về miền Tây – Đò qua bến sông được Đàm Vĩnh Hưng đánh giá cao.

Nhã Trang – Khánh Linh và Thùy Đan – Anh Thư cùng thể hiện mashup Em đi rồi – Bài ca không tên.

Với 20 thí sinh, vợ chồng Cẩm Ly và Minh Vy quyết định chọn 10 chiến binh sẽ cùng mình bước vào vòng trong gồm: Văn Nghị – Minh Trí, Thu Thảo – Thanh Thanh, Quốc Dũng – Sơn Lạc, Nhã Trang – Khánh Linh và Anh Duy – Lê Huy

Đàm Vĩnh Hưng, tên thật là Huỳnh Minh Hưng, là một trong những ca sĩ có cát-xê cao nhất Việt Nam. Anh bắt đầu nổi tiếng với album đầu tiên “Tình Ơi Xin Ngủ Yên”. Bên cạnh thể loại pop, anh còn hát rất nhiều các ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc vàng. Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ đã giành được 2 giải Cống hiến và hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác ở trong nước.

Bạn có biết: Đàm Vĩnh Hưng quê gốc ở Điện Bàn, Quảng Nam; ông nội là người có nguồn gốc Việt-Pháp, bà nội có nguồn gốc Phúc Kiến, mẹ là người Quảng Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...