Quang Linh và Top 6 Vietnam Idol – Tôi mơ (live Gala 5 Vietnam Idol)

Việc Quang Linh xuất hiện trên sân khấu Vietnam Idol 2012 khiến nhiều khán giả bất ngờ nên đã cổ vũ rất nhiệt tình. Đã khá lâu rồi, nam ca sĩ với chất giọng ngọt ngào của những làn điệu dân ca này không xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc trong nước. Tiết […]

Việc Quang Linh xuất hiện trên sân khấu Vietnam Idol 2012 khiến nhiều khán giả bất ngờ nên đã cổ vũ rất nhiệt tình. Đã khá lâu rồi, nam ca sĩ với chất giọng ngọt ngào của những làn điệu dân ca này không xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc trong nước. Tiết mục anh biểu diễn tại đêm công bố gala 5 Vietnam Idol 2012 là một sáng tác của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh mang tên Tôi mơ.

Điều đặc biệt là Quang Linh không hát ca khúc này một mình mà cùng thể hiện với top 6 Vietnam Idol năm nay. Ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam bộ này được phối lại theo phong cách trẻ trung, sôi động hơn với sự kết hợp ăn ý của Quang Linh và top 6. Có một điều ít ai biết rằng, sự kết hợp bất ngờ này chỉ được tập luyện trước đó một ngày khi Quang Linh vừa trở về sau chuyến lưu diễn nước ngoài.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...