Quang Minh – Hồng Đào chính thức ly hôn sau 20 năm gắn bó

Nữ diễn viên Hồng Đào chính thức xác nhận chị và Quang Minh đã “đường ai nấy đi”.

Khuya 22/7, nữ diễn viên Hồng Đào gây bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân: “Buổi sáng Cali thật yên, tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác. Mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đúng theo plan của mình.

Mỹ có câu: “If Plan A didn’t work, learn how to handle Plan B”. Plan B của tôi là mong chuyện không vui của hôm qua được khép lại. Và cuộc sống hôm nay nhất định sẽ thú vị hơn nhiều với những người thân thương chung quanh mình”.

Hồng Đào chia sẻ ảnh tươi trẻ trên trang cá nhân, đồng thời xác nhận ly hôn chồng.

Trước dòng chia sẻ của nữ diễn viên hải ngoại, nhiều bạn bè đồng nghiệp như Hồng Vân, Lệ Quyên, Đức Tiến… động viên nữ danh hài mạnh mẽ vượt qua chuyện này.

Được biết, gần đây, trong hậu trường giải trí cũng xôn xao tin đồn cặp đôi diễn viên hài đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau hơn 20 năm chung sống. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên, Hồng Đào chính thức xác nhận thông tin.

Hồng Đào và Quang Minh đều tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Trước khi kết hôn và định cư ở Mỹ, Hồng Đào thuộc thế hệ vàng của kịch miền Nam gồm Hồng Vân, Thành Lộc, Hữu Châu…

Từ khi kết hôn, cả hai kết hợp diễn hài tại các trung tâm nghệ thuật ở hải ngoại. Hồng Đào luôn đảm nhận vai trò biên kịch, dàn dựng các tiết mục của hai vợ chồng.

Hai vợ chồng Quang Minh – Hồng Đào đã chính thức đường ai nấy đi.

Trong một bài phỏng vấn, Quang Minh cho biết vợ chồng anh tính cách khác biệt. Nếu Hồng Đào giản dị, chỉ đam mê viết kịch bản, làm nghề thì Quang Minh tự nhận thích bay nhảy, ham vui, mê shopping.

Anh kể: “Ở nhà nếu bóng điện hư, nước hỏng là cô ấy làm, còn tôi lại thích dọn dẹp sắp xếp nhà cửa. Tôi cũng không ngại việc giặt, sắp xếp quần áo. Tính tôi thích sạch sẽ và ngăn nắp nên làm mọi thứ với niềm thích thú. Bạn bè vẫn hay trêu gọi chúng tôi là anh Đào, chị Minh”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...