Quang Minh – Hồng Đào lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình với “Bí mật đêm Chủ Nhật”

Chương trình hài tình huống đầu tiên trên sóng HTV: “Bí mật đêm Chủ Nhật” chính thức giới thiệu mùa thứ 2 năm 2016 với đổi mới ngoạn mục: lần đầu tiên các nghệ sĩ hài hàng đầu hải ngoại đứng chung một sân khấu cùng các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước để mang lại tiếng cười cho khán giả truyền hình.

Bí mật đêm Chủ Nhật là một chương trình hài về khả năng ứng biến của người chơi. Một chương trình hài từ khi mở đầu đến kết thúc không hề có kịch bản, 4 người chơi phải thể hiện khả năng ứng biến của mình qua các vòng chơi, kịch bản sẽ được đưa ra từ Chủ tọa – người sẽ tạo ra thử thách và tình huống, giao vai cho từng người chơi, buộc người chơi phải thể hiện khả năng ứng biến của họ. Thông qua đó đem lại tiếng cười cho khán giả và những điều bí mật cuối cùng mang ý nghĩa nhân văn.

Các nghệ sĩ Vân Sơn, Quang Minh, Hồng Đào, Trấn Thành, Thanh Duy sẽ gặp gỡ khán giả trong 10 tuần phát sóng Bí mật đêm Chủ Nhật

Các nghệ sĩ Thanh Duy, Vân Sơn, Hồng Đào, Trấn Thành, Quanh Minh sẽ gặp gỡ khán giả trong 10 tuần phát sóng Bí mật đêm Chủ Nhật

Bí mật đêm Chủ Nhật 2016 sẽ là trận chiến đỉnh cao của sự ứng biến, của sự dí dỏm và những tình huống bất ngờ quy tụ những danh hài hàng đầu trong và ngoài nước. Đây là lần đầu tiên danh hài Quang Minh xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại, cùng với “một nửa” của mình là nghệ sĩ Hồng Đào và một người bạn tri kỷ cùng thành danh ở hải ngoại – danh hài Vân Sơn.

 Nghệ sĩ hải ngoại Quang Minh sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam ở Bí mật đêm Chủ Nhật


Nghệ sĩ hải ngoại Quang Minh sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam ở Bí mật đêm Chủ Nhật

Cùng với đó, Bí mật đêm Chủ Nhật 2016 đánh dấu sự lấn sân sang lĩnh vực hài của chàng ca sĩ trẻ mê diễn hài Thanh Duy. Trấn Thành tiếp tục khẳng định phong độ của mình – một nghệ sĩ hài mê ca hát, với khả năng ứng biến tốt, Trấn Thành luôn là cái tên phù hợp với những chương trình hài tình huống. Với kinh nghiệm từ mùa 1, cộng kết hợp đầy mới mẻ với các nghệ sĩ hải ngoại, Trấn Thành sẽ giữ vai trò người châm ngòi cho mọi thử thách.

Thanh Duy là gương mặt mới của chương trình năm nay

Thanh Duy là gương mặt mới của chương trình năm nay

Tran Thanh

Bên cạnh 5 nghệ sĩ cố định là Vân Sơn, Quang Minh, Hồng Đào, Trấn Thành, Thanh Duy, mỗi tuần chương trình sẽ chào đón một nghệ sĩ khách mời. Nghệ sĩ tham gia chương trình là những người nổi tiếng không giới hạn độ tuổi ở tất cả các lĩnh vực: Lý Nhã Kỳ, Ốc Thanh Vân, Long Nhật, Khởi My, Anh Đức, Khả Như, Chí Thiện, Võ Minh Lâm, Huỳnh Lập, Hòa Minzy, Gia Bảo… Đây là sân chơi để các Khách mời chứng tỏ với khán giả hay khám phá bản thân độ hài hước, khả năng ứng biến & là cơ hội đứng chung sân khấu với các danh hài, học hỏi kinh nghiệm diễn xuất.

Người đẹp Lý Nhã Kỳ tham gia với vai trò khách mời

Người đẹp Lý Nhã Kỳ tham gia với vai trò khách mời

NỘI DUNG BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT

Mỗi tập sẽ có 4 người chơi, trong đó sẽ có 3 người chơi là cố định xuyên suốt, chiếc ghế còn lại sẽ dành cho nghệ sĩ KHÁCH MỜI. Khách mời phải ứng biến với những người chơi cố định. Họ là những nhân vật nổi tiếng các lĩnh vực giải trí khác nhau: ca sĩ, người mẫu, diễn viên, MC….

Các nghệ sĩ chính thức của Bí mật đêm Chủ Nhật:

Các nghệ sĩ tham gia một tiết muc của Bí mật đêm Chủ Nhật

Bốn người chơi sẽ được ngồi trong khu vực đối diện với khán giả, và nghệ sĩ chủ tọa sẽ ngồi đối diện với sân khấu. Vị chủ tọa sẽ bắt đầu bằng một thử thách mà liên quan đến chủ đề chung khi giới thiệu người chơi. Năm nay nghệ sĩ chủ tọa cũng được hoán đổi liên tục nên tạo ra những thú vị và những tình huống bất ngờ mới lạ.

Mỗi tập sẽ có 5 – 6 thử thách ở các thế loại như Hiệu ứng âm thanh, Đứng – Nằm – Ngồi, Đôi tay kỳ diệu, Nhìn đoán diễn, Quảng cáo bá đạo, Tua phim, Đạo diễn rắc rối… đặc biệt có Thử thách với Sân khấu nằm hứa hẹn nhiều thú vị, hấp dẫn dành cho khán giả.

Giữa các thử thách, những nghệ sĩ không được chỉ định tham gia sẽ ngồi tại chỗ của họ và cùng thưởng thức khả năng ứng biến của những người chơi còn lại. Chương trình còn thể hiện khả năng đối đáp hài hước giữa người chơi và nghệ sĩ chủ tọa.

Cuối mỗi tập, nghệ sĩ chủ tọa sẽ chọn ra một người thắng cuộc tùy khả năng ứng biến qua từng thử thách, và giải thưởng sẽ là được thay vị trí Chủ tọa, giao tình huống và ngồi thưởng thức những người chơi còn lại thi đấu với Chủ tọa trong thử thách cuối cùng. Đặc biệt người chiến thắng được trao phần thưởng 50 triệu đồng nhưng không nhận về cho mình mà sẽ có quyền quyết định và trao toàn bộ số tiền đó đến một nghệ sĩ neo đơn, đang gặp khó khăn trong nghề & cuộc sống hoặc các Trung tâm xã hội, từ thiện trên khắp cả nước.

Theo đó, sau mỗi tập lên sóng sẽ có một nghệ sĩ hoặc một đơn vị từ thiện được hỗ trợ, đằng sau những tiếng cười sẽ đọng lại sự chia sẻ & tính nhân văn được lan tỏa. Chương trình hy vọng sẽ góp phần kêu gọi cộng đồng nhắc nhớ những nghệ sĩ một thời cống hiến cho nghệ thuật nhưng đang gặp khó khăn trong cuộc sống cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...