Quang Ngọc: Ca sĩ bước chậm với đam mê

Thời gian gần đây, cuộc sống của nhiều nghệ sĩ liên tục được khai thác đến… triệt để. Không chỉ là những scandal, những câu chuyện hậu trường muôn thuở, vấn đề thu nhập của các nghệ sĩ luôn được độc giả, khán giả đặc biệt quan tâm. Trong số các lĩnh vực của nghệ […]

Thời gian gần đây, cuộc sống của nhiều nghệ sĩ liên tục được khai thác đến… triệt để. Không chỉ là những scandal, những câu chuyện hậu trường muôn thuở, vấn đề thu nhập của các nghệ sĩ luôn được độc giả, khán giả đặc biệt quan tâm.

Trong số các lĩnh vực của nghệ thuật, có thể thấy ca sĩ luôn là người có cát sê, thu nhập nhiều nhất so với diễn viên hay người mẫu. Điều này cũng lý giải vì sao ngày càng có nhiều bạn trẻ muốn theo đến cùng, dùng mọi cách, mọi chiêu trò để trở thành ca sĩ và có chỗ đứng trong lòng khán giả. Thời gian qua, các bài báo công bố hàng loạt mức thu nhập khủng của các ca sĩ nổi tiếng trong showbiz như Minh Hằng, Thu Minh, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng… càng khiến nhiều người có thêm động lực để quyết tâm theo đuổi nghề hái ra tiền một cách dễ dàng này.

Tuy nhiên, để đạt mức thu nhập khủng cùng cát sê cao như vậy không phải ai đã là ca sĩ cũng có thể làm được. Bên cạnh những người có thu nhập cao và được nhiều người yêu mến thì vẫn còn rất nhiều ca sĩ vẫn đang chật vật, từng bước chậm rãi cống hiến và thưc hiện niềm đam mê với âm nhạc của mình. Là những người tài năng nhưng phong cách và dòng nhạc họ chọn lại phù hợp với một đối tượng nhất định và hạn chế người nghe, vì vậy cuộc sống của những ca sĩ này luôn chật vật và khó khăn. 

Trong loạt bài phóng sự về chân dung và cuộc sống của những người nghệ sĩ đang miệt mài với niềm đam mê cũng như chật vật tìm chỗ đứng trong làng âm nhạc, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những cá tính âm nhạc đặc biệt mà chưa nhiều người biết đến.

Nhân vật đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu là ca sĩ Quang Ngọc, chàng ca sĩ sở hữu chất giọng khàn ấm, mượt mà và đầy tự sự đang được yêu thích tại các phòng trà ca nhạc TP. HCM hiện nay. Khởi đầu khá vất vả với mức cát sê chỉ 20.000 đồng, Quang Ngọc vẫn cố gắng và miệt mài hoạt động âm nhạc để hoàn thiện bản thân cũng như tìm kiếm cơ hội cho mình.

Bên cạnh việc sở hữu giọng hát tốt, Quang Ngọc còn là chàng trai có biệt tài đánh đàn guitar bằng tay trái. Hát hay và chơi nhạc cụ tốt nhưng Quang Ngọc cũng chỉ dừng lại ở cái tên ca sĩ phòng trà cùng mức cát sê ít ỏi. Mặc dù vậy, anh vẫn không lấy làm buồn mà luôn phấn đấu, cố gắng nhiều hơn để có được nhiều tình cảm hơn của số đông khán giả.

Thế Giới Văn Hóa xin mời các bạn cùng lắng nghe những chia sẻ, dòng tâm sự của Quang Ngọc để hiểu hơn về chàng trai này.

Thành Phạm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...