Quang Tuấn điển trai ngời ngời dẫn vợ bầu 4 tháng đi sự kiện

Thầy Huỳnh của Thất sơn tâm linh vừa chung vui cùng Huỳnh Lập trong ngày ra mắt dự án điện ảnh Pháp sư mù. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Quang Tuấn – Linh Phi sau khi công bố thông tin mang thai con đầu lòng.

Trên thảm đỏ sự kiện, Quang Tuấn thu hút sự quan tâm sau thành công của dự án điện ảnh kinh dị vừa qua. Dù bận rộn chia sẻ niềm vui cùng đồng nghiệp, anh không quên kề cận bà xã Linh Phi.

Quang Tuấn điển trai ngời ngời dẫn vợ bầu 4 tháng đi sự kiện - Hình 1

Đang trong thời điểm tháng thứ 4 của thai kỳ, Linh Phi hồi hộp với thiên chức làm mẹ. Là người song hành chồng trong công việc và kế hoạch phát triển hình ảnh cá nhân, Linh Phi không quên chăm chút tỉ mỉ cho Quang Tuấn mỗi lần xuất hiện. Kể cả khi đang mang bầu, chồng vẫn giữ vị trí số 1 trong cuộc sống Linh Phi. Cô nói việc song hành chồng trong những thăng trầm là hạnh phúc lớn nhất hiện tại.

Quang Tuấn điển trai ngời ngời dẫn vợ bầu 4 tháng đi sự kiện - Hình 2

Quang Tuấn điển trai ngời ngời dẫn vợ bầu 4 tháng đi sự kiện - Hình 3

Quang Tuấn điển trai ngời ngời dẫn vợ bầu 4 tháng đi sự kiện - Hình 4

Bộ phim “Pháp Sư Mù” tái hiện hành trình đi tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của Tinh Lâm và những câu chuyện nhân quả đan xen mà Tinh Lâm phải trải qua để thấu hiểu rõ hơn về cuộc đời. Vốn dĩ là một đứa trẻ sinh ra trong một dòng họ có truyền thống làm pháp sư nhưng cha mẹ lại mất sớm, Tinh Lâm phải mày mò tự học cách hành pháp rồi dần bị người thân xa lánh khi sở hữu những cách bắt ma trừ tà chẳng giống ai. Tình cảnh này vừa mang đến cho Tinh Lâm những người bạn thân thiết như anh em một nhà, lại vừa khiến cho hành trình tìm lại đôi mắt sáng của anh có thêm muôn phần gian khó.

Quang Tuấn điển trai ngời ngời dẫn vợ bầu 4 tháng đi sự kiện - Hình 5

Quang Tuấn điển trai ngời ngời dẫn vợ bầu 4 tháng đi sự kiện - Hình 6

Với thông điệp: “Thiện Căn ở tại lòng ta – Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài”, bộ phim “Pháp Sư Mù” đặt triết lý nhân – quả trên cả ba lăng kính tâm linh sáng trong – tâm linh u mê – khoa học hiện đại để mọi tầng lớp khán giả đều có thể được thuyết phục theo cách rất rõ ràng nhất. Tâm linh tuy là một thế giới vô hình với rất nhiều điều kỳ bí khó lý giải, nhưng cách một người mù quáng, bất chấp tin vào những phép xua quỷ trừ tà nhìn nhận về tâm linh sẽ rất khác với một người có tấm lòng thiện tâm và trong sáng.

Quang Tuấn điển trai ngời ngời dẫn vợ bầu 4 tháng đi sự kiện - Hình 7

Quang Tuấn nhìn nhận đây là dự án điện ảnh đáng xem và đánh giá cao khả năng của Huỳnh Lập khi giới thiệu một dự án về tâm linh với công chúng.

Quang Tuấn tên đầy đủ Ngô Quang Tuấn là một nam diễn viên truyền hình – điện ảnh người Việt Nam. Anh sinh ra và lớn lên ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Hiện tại, anh đang là diễn viên nam duy nhất nhận hai giải Cánh diều vàng cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2013 và 2015 với vai Bình – Thuyền giấy và Quân – Khúc hát mặt trời. Quang Tuấn kết hôn với Linh Phi năm 2016. Gần đây nhất, anh gây ấn tượng với vai Thầy Huỳnh độc ác trong phim điện ảnh Thất Sơn Tâm Linh cùng với Hoàng Yến Chibi, Đinh Y Nhung, Thanh Tú, La Thành, Lâm Thanh Mỹ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...