Quang Tuấn tiết lộ chiều vợ hết mức

Nhận lời mời của nhà thiết kế Minh Châu, Linh Phi và Quang Tuấn tình tứ xuất hiện trên thảm đỏ tối 12/4. Quang Tuấn thổ lộ, thời gian này anh khá bận rộn trước ngày ra mắt dự án điện ảnh Thiên Linh Cái do anh đóng chính. Ngoài ra, dự án sitcom Gia đình là số 1, phần 2 đang trong quá trình khởi quay. Song hiểu bà xã là người đam mê thời trang, anh cố gắng sắp xếp thời gian đi xem cùng Linh Phi.

Linh Phi chia sẻ, Quang Tuấn là người cực kỳ tâm lý trong đời sống vợ chồng. Vì hiểu vợ đã hy sinh, rời bỏ hào quang để đứng sau hỗ trợ mình phát triển sự nghiệp. Thế nên ở đời thường anh dành hết tình cảm và lắng nghe chia sẻ từ Linh Phi. Ngoài việc hỗ trợ chồng phát triển sự nghiệp trong vai trò quản lý, Linh Phi có những dự án riêng ngoài nghệ thuật. Tuy nhiên vẫn dành thời gian cho đam mê thời trang. Áo dài là một trong những phong cách mà cô cực kỳ yêu thích.
Tại thảm đỏ sự kiện, bộ đôi nắm chặt tay hạnh phúc. Ở mỗi sự kiện có đủ đầy vợ chồng, cặp đôi đều rất tự tin. Trong lúc Quang Tuấn dành thời gian thăm hỏi đàn chị Thu Trang, Linh Phi vui vẻ hội ngộ Thanh Trúc, nghệ sĩ Mỹ Uyên… Cô còn vui vẻ tiết lộ, trang phục mình mặc trong sự kiện lần này do Quang Tuấn tư vấn. Là người mong muốn vợ thoải mái trong phong cách thời trang, Quang Tuấn thường đưa ra những lời khuyên bổ ích. Anh thoải mái để vợ chọn style phù hợp, không can thiệp quá nhiều hay hạn chế vợ mặc gợi cảm. Với Quang Tuấn, phụ nữ đẹp nhất khi là chính mình. Thế nên Linh Phi được tự do thoải mái ăn mặc the sở thích.
“Đàn ông đôi khi lo ngại vấn để vợ ăn mặc gợi cảm hay rườm rà quá nhưng Tuấn thì không. Phụ nữ là chính mình khi họ mặc đồ họ muốn, phong cách họ tự tin. Với Phi, thỉnh thoảng Tuấn tư vấn thêm chứ không hề gò bó cô ấy trong giới hạn nào khác” – anh nói.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...