Quang Vinh đăng ảnh chụp cùng cha ruột, chính thức bác tin đồn là con đại gia chuỗi siêu thị Nguyễn Kim

Trước những lùm xùm về thông tin là con đại gia, sống dựa vào gia đình giàu có, nam ca sĩ Quang Vinh đã đăng tải ảnh cha ruột của mình cùng lời nhắn: “Lâu ngày gặp anh, anh selfie rất chuyên nghiệp. Dad and son (cha và con) nhằm bác bỏ tin đồn của dư luận.

Trong một bài phỏng vấn với truyền thông mới đây, nam ca sĩ Quang Vinh đã chính thức lên tiếng trước thông tin là con trai của đại gia chuỗi siêu thị điện máy Nguyễn Kim, sống dựa vào tài chính gia đình. Theo đó, giọng ca Miền cát trắng khẳng định anh vẫn phải miệt mài đi hát, ra sản phẩm để kiếm thu nhập cứ không phụ thuộc vào gia đình. Ngoài ra, Quang Vinh còn bác bỏ tin đồn là con đại gia và đưa ra những chứng cứ, lý luận trước những nghi vấn của cộng đồng mạng.

Hành động mới nhất của Hoàng tử sơn ca nhằm chứng minh gia thế của mình được diễn ra vào tối 23/7 khi anh đăng tải hình ảnh bố ruột với những dòng tâm sự ngắn gọn. Trong bức ảnh được đăng tải, bố con Quang Vinh diện trang phục đơn giản và dường như chính bố của nam ca sĩ cũng đang cầm điện thoại để chụp ảnh cùng con trai.

Quang Vinh đăng ảnh chụp cùng cha ruột, chính thức bác tin đồn là con đại gia chuỗi siêu thị Nguyễn Kim

Quang Vinh và bố chụp ảnh cùng nhau, bác tin đồn là con trai đại gia chuỗi siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Ngay sau khi chia sẻ, hình ảnh đã thu hút sự chú ý của nhiều fan hâm mộ và cộng đồng mạng. Đây được xem là lần hiếm hoi nam ca sĩ chia sẻ về gia đình, đặc biệt là người cha của anh trên trang cá nhân. Hành động này còn cho thấy Quang Vinh đang bác bỏ tin đồn thất thiệt trong suốt nhiều năm qua khi được xem là con nhà gia thế và không lo nghĩ đến chuyện ‘đi làm kiếm thu nhập’ như bao người.

Chia sẻ mới nhất của nam ca sĩ trong một bài báo có đoạn: “Tôi không phải con nhà đại gia gì cả, tôi có tâm sự rất nhiều lần gia đình tan vỡ ba mẹ ly dị, hiện giờ mỗi thành viên đang có cuộc sống riêng bình thường là mừng rồi. Tôi vẫn ra sản phẩm mới, đi hát đều đặn. Không phải tôi không cần tiền, tôi rất cần tiền để đầu tư các sản phẩm âm nhạc và những dự án mới”.

Kể từ khi tham gia làng giải trí, tin đồn anh là con đại gia luôn theo Quang Vinh suốt nhiều năm qua, chính vì thế sự nỗ lực của giọng ca Miền cát trắng trong showbiz dường như bị phủ nhận vì nhiều người nghĩ rằng nam ca sĩ được gia đình hậu thuẫn. Tuy nhiên, hành động đăng ảnh cùng với việc cập nhật tên đầy đủ trên trang cá nhân của Quang Vinh cho biết anh tên đầy đủ là Trần Quang Vinh chứ khôn phải mang họ Nguyễn như đồn đoán của nhiều người.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...