Quốc Bảo lộ mặt sở khanh phụ bạc Việt Hương, quấn lấy Kim Hiền

Đó là vai diễn của nam diễn viên Quốc Bảo trong bộ phim mới của hãng phim Hoàng Thần Tài – Phim Dạ khúc Nguyệt Cầm.

Bộ phim này có một dàn diễn viên nổi tiếng và tài  năng của làng phim ảnh Việt Nam tham gia như: Danh Hài Việt Hương, Quốc Bảo, Kim Hiền, Hoàng Mập, Đông Dương, Ngọc Lan, Hòa Hiệp, Tuyết Trinh, Thái Chí Hùng, Mai Sơn, Kiều Linh, Hồng Nhung…

Việt Hương

Việt Hương

 

Hoàng Mập

Hoàng Mập

Với Dạ khúc Nguyệt Cầm dài 30 tập, người xem sẽ cảm nhận câu chuyện không chỉ được gói ghém trong tuyến nhân vật: Hai Đời (Đông Dương), cậu ấm Thiên (Quốc Bảo), Mai Hồng (Việt Hương), Mai Hoa (Kim Hiền)… mà ở đó, là câu chuyện của hôm nay, của cuộc sống hiện tại vốn dĩ xem trọng tiền bạc, lợi danh hơn những giá trị thật của con người…
Vai cậu ấm Thiên hội tụ những diễn biến tâm lý: hiền lành, chân chất và cũng có những toan tính, mưu mô, thậm chí thủ đoạn đến lạnh người. Bao nhiêu chuyển biến tâm lý nhân vật hội tụ đầy đủ sắc màu trong vai diễn của Thiên. Đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn. Sự trở lại của Quốc Bảo trong bộ phim này, đã minh chứng một điều rằng nó khác hơn những nhân vật anh từng tham gia: có chiều sâu, có kịch tính, có diễn biến nội tâm phức tạp. Và để thể hiện hết bức bách, mẫu thuẫn trong tâm lý nhân vật, đòi hỏi người diễn viên phải có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống.

TON_5235

Kim Hiền (trái)

Kim Hiền (trái)

Trong phim Việt Hương sẽ vào vai cô đào hát hạng hai tên Mai Hồng, gánh hát của cô luôn lưu diễn vùng sâu ở sông nước miền Tây. Mai Hồng yêu và si mê cậu ấm Thiên (do Quốc Bảo đóng). Cả hai cũng từng có những phút giây ngọt ngào nhưng sau đó cậu ấm Thiên lại đi phụ tình Mai Hồng để đi cưới cô đào chính của gánh hát tên Mai Hoa (do Kim Hiền đóng).Trong lúc đó Mai Hoa đã mang thai, vừa đau buồn, thù hận người yêu phụ bạc cộng thêm ước mơ đóng đào chính không bao giờ thành của mình đã làm cho Mai Hồng hóa điên.

TON_5233

TON_5234

Quốc Bảo trong vai cậu ấm Thiên

Cậu ấm Thiên do diễn viên Quốc Bảo đóng trong phim lập mưu lấy được Mai Hoa và còn giết chết ba vợ của mình để đạt được mục đích của riêng bản thân…Tuy chiếm được thân xác cô đào hát Mai Hoa như cậu ấm Thiên chưa bao giờ chiếm được trái tim của cô đào Mai Hoa. Trong lòng Mai Hoa luôn nuôi nhớ thương dành cho anh kép chính trong đòn là Tư Đời (do Đông Dương đóng) và giấu kín một bí mật về giọt máu thân thương của mình là Tâm (do Hòa Hiệp đóng). Cậu ấm Thiên trong phần đời còn lại, phải sống một cuộc sống đầy đau khổ và dằn vặt…đến hóa điên dại.

TON_5231
Thiên của Quốc Bảo – một trong những nhân vật chính, sẽ mang lại một cảm xúc rất mới, cái nhìn mới về con người của những năm 1990. Sự giao thoa giữa yếu tố xã hội phát triển trong bối cảnh vẫn nặng nề những lề thói cũ. Hy vọng sự trở lại này, Quốc Bảo sẽ giúp người xem thấy được khả năng diễn xuất, trong từng phân cảnh để Dạ khúc nguyệt cầm trở thành tiếng nói sâu thẳm về giá trị nhân văn trong cuộc sống hiện tại. Giúp người xem nhìn lại mình, hiểu hơn giá trị thực của tình yêu, tình người với cái kết đau đớn, hậu quả của những người vẫn chưa thoát khỏi sự thù hằn và ích kỷ, toan tính trong suy nghĩ và hành động. Đóng vai 2 đứa con của Việt Hương là Ngọc Lan và Tuyết Trinh, với tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.

Phim do đạo diễn Vương Quang Hùng thực hiện, dài 30 tập. Dạ khúc Nguyệt Cầm là bộ phim có kịch bản chuyển thể theo truyện ngắn của nhà văn nổi tiếng Nguyễn Ngọc Tư. 

TON_5238

TON_5242

TON_5226

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...