Quốc Cơ: “Nhiều người tưởng anh em chúng tôi yêu nhau”

Sau Lan Ngọc, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp là khách mời tiếp theo ghé thăm Bistro K – Quán ăn hạnh phúc trong tập 2. Bộ đôi nghệ sĩ xiếc diện vest sang trọng, ghi điểm với vẻ ngoài điển trai, phong độ khi xuất hiện tại quán vào buổi tối.

Khi nghe tên hai vị khách, cô phục vụ không giấu được sự hào hứng. Cô cho biết bản thân biết rất rành về Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vì đó không chỉ là nghệ sĩ xiếc của Việt Nam mà còn là của thế giới. Đặc biệt, cô tiết lộ rất ngưỡng mộ anh em nhà họ Giang vì vẻ ngoài điển trai khiến Đại Nghĩa phải lên tiếng nhắc nhở: “Mỗi lần thấy trai đẹp là rần rần, tươm tướp. Họ tuy đẹp nhưng là hoa đã có chủ, em không có cửa đâu”.

Trong chương trình, Hari Won tiết lộ quán không có menu, chỉ cần khách mời tâm sự và đầu bếp sẽ dọn lên món ăn phù hợp với cảm xúc của từng người. Ngay khi Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đang thắc mắc về cách kinh doanh khá lạ của quán thì đầu bếp Lee Wook Jung đã chuẩn bị món cocktail từ nước tăng lực để dành tặng khách mời. Đồng thời, ông tiết lộ bản thân là fan của “hoàng tử xiếc” và bày tỏ niềm vinh dự khi cả hai có mặt tại Bistro K – Quán ăn hạnh phúc.

Quốc Cơ: “Nhiều người tưởng anh em chúng tôi yêu nhau"

Quốc Cơ: “Nhiều người tưởng anh em chúng tôi yêu nhau"

Sau khi uống ly cocktail được đầu bếp Lee cất công chuẩn bị, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp bắt đầu trải lòng về hành trình làm nghề của mình. Kể về dấu ấn tạo dựng được tại cuộc thi Britain’s Got Talent, Quốc Cơ tiết lộ thời điểm đó có tới ba cuộc thi tìm kiếm tài năng mời hai anh em tham gia đều bị từ chối. Nói về lý do, cả hai cho biết lúc đó cả hai đã lập kỷ lục thế giới nên việc trở thành thí sinh tại một cuộc thi sẽ không hay đối với những thành tích mình đạt được. Sau đó, khi được các đồng nghiệp động viên, cả hai quyết định đến với Britain’s Got Talent, cái nôi của chương trình tìm kiếm tài năng trên thế giới để thử sức và quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Quốc Cơ: “Nhiều người tưởng anh em chúng tôi yêu nhau"
Quốc Nghiệp tiết lộ hai anh em đã tập luyện và ăn uống rất khắt khe để chuẩn bị cho cuộc thi. Cả hai nhấn mạnh mục tiêu muốn quảng bá con người Việt nên đã lựa chọn áo dài để dự thi. “Những cái chúng tôi làm được ngày hôm nay là suy nghĩ, ước mơ của hai anh em và lời góp ý của những người bạn để bộ môn của mình phát triển hơn”, Quốc Cơ nói thêm. Trước chia sẻ này, Đại Nghĩa khẳng định những nỗ lực của anh em nhà họ Giang đang truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ hiện nay.

Về phía đầu bếp Lee, ông âm thầm chuẩn bị cùng một món khai vị vì muốn biết xem cảm xúc của hai anh em có giống nhau không. Nói về món ăn này, nam đầu bếp chia sẻ ông đã xếp các tầng bánh crepe, lấy cảm hứng từ hình ảnh chồng đầu đi lên bậc thang mà Quốc Cơ – Quốc Nghiệp thực hiện. Khi Hari Won được Quốc Nghiệp ngỏ ý mời ăn, Đại Nghĩa đã vội ngăn và không quên tố cô phục vụ háu ăn trên bàn tiệc.

Quốc Cơ: “Nhiều người tưởng anh em chúng tôi yêu nhau"
Quốc Cơ: “Nhiều người tưởng anh em chúng tôi yêu nhau"
Nói về cuộc thi tại Britain’s Got Talent, Quốc Nghiệp khẳng định cả hai anh em mang tinh thần quyết tâm cao vì đại diện cho cả đất nước. Trong một lần tập luyện, Quốc Nghiệp gặp sự cố té ngã khiến nhiều người lo lắng. Quốc Cơ nhớ lại: “Mình đem tai nạn cho em trai mình. Nếu như xảy ra một lần nữa mình sẽ thấy hối hận”. Trong khi đó, ông xã Ngọc Mai tiết lộ cả hai không ít lần mâu thuẫn đến mức đánh nhau khi đang tập luyện. “Khi mà chúng tôi đánh nhau xong thì không nói chuyện với nhau và tự hiểu lỗi đó của ai. Tự nhiên đánh nhau xong thì ra diễn sẽ rất tốt và thấy vui lại”.
Câu chuyện của anh em nhà họ Giang khiến đầu bếp Lee ngưỡng mộ. Ông cho rằng cả hai có sức mạnh và đam mê nghề. Ông quyết định mang đến cho hai nghệ sĩ xiếc món thịt bò tẩm gia vị nướng kết hợp với rượu vang. Điều đặc biệt là nam đầu bếp cố tình sử dụng hai nước chấm khác nhau, ngụ ý cho những tính cách khác biệt của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.
Quốc Cơ: “Nhiều người tưởng anh em chúng tôi yêu nhau"
Tiếp tục câu chuyện về nghề, Quốc Nghiệp cho biết gia đình ông có truyền thống ba đời làm nghệ thuật. Cả hai tiết lộ ngay lần đầu tiên được xem xiếc đã rất thích và bắt đầu theo đuổi nghề. Có cơ hội trải nghiệm trong lĩnh vực này, Quốc Cơ khẳng định diễn viên xiếc là những người rất phi thường vì có nhiều động tác nguy hiểm và phải chấp nhận chịu đau. “Lần đầu tiên tôi bị tai nạn là đập mặt vào ghế đến mức răng thụt vào. Tôi sợ đến mức một tuần sau chưa dám trở lại”.

Cả hai kể đã phải mất hơn 10 năm mới bắt đầu tập tiết mục Sức mạnh đôi tay vì muốn có một tiết mục để hai anh em được đi chung với nhau, chăm sóc em trai mình. Quốc Cơ kể vì quá thân thiết với nên không ít người nghĩ anh và em trai yêu nhau. Trước chia sẻ của anh trai, Quốc Nghiệp trải lòng: “Anh Cơ là thần tượng của em. Lúc em 11 tuổi thì anh đã 16, 17 tuổi thì người anh rất vạm vỡ. Anh mặc đồ gì em cũng mặc theo, anh để tóc như thế nào em cũng để tóc y như vậy”.

Quốc Cơ: “Nhiều người tưởng anh em chúng tôi yêu nhau"
Quốc Cơ: “Nhiều người tưởng anh em chúng tôi yêu nhau"
Nói về lần lập kỷ lục thế giới, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cho biết đó khoảng thời gian khó khăn khi ban tổ chức yêu cầu phải vượt qua 90 bậc thang trong vòng 90 giây. Con số này khiến hai anh em bất ngờ, thậm chí là nghĩ mình không làm được. Ông xã Hồng Phượng kể: “Khi họ nói bắt đầu thì chỉ cắm đầu mà chạy lên. Đến bước 90 là người tôi chao đảo, xém nữa là rớt Nghiệp. Đến khi nghe thông báo hoàn thành trong 52 giây, tôi xem đó như một giấc mơ vì không nghĩ mình làm được”.

Trước khi ra về, bộ đôi Quốc Cơ – Quốc Nghiệp bất ngờ khi nhận được món quà thú vị từ phía nhà hàng. Khi mở hộp quà ra, cả hai bất ngờ trước tấm ảnh in hình ảnh của hai anh em tại một cuộc thi quốc tế kèm theo câu nói truyền cảm hứng: “Nếu bạn không dám thử sức với những điều phi thường, bạn sẽ chỉ làm được những điều bình thường”.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...