Quốc Cơ – Quốc Nghiệp: “Chúng tôi muốn chiến thắng cho ngành xiếc Việt Nam”

Anh em NSƯT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp lại làm “dậy sóng” cuộc thi quốc tế “Tìm kiếm tài năng Vương quốc Anh 2018” (Britain’s Got Talent 2018) qua tiết mục trình diễn của mình vừa phát sóng hôm 21/4.

Hai anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp nhận lời tham gia “Britain Got Talent 2018” vào khoảng tầm đầu tháng 2 rồi sau đó âm thầm lên đường sang Anh dự thi. Sau 1 thời gian im ắng thì cuối cùng, phần biểu diễn của 2 anh em cũng được lên sóng. quoc co - quoc nghiep noi gi ve man bieu dien khien nguoi anh "tron mat" hinh anh 1

Ngay lập tức phần trình diễn của hai anh em được khán giả vô cùng thích thú. Vị giám khảo khó tính Simon cũng đã phải đứng dậy vỗ tay trước sự hoàn hảo tới từng chi tiết trong màn biểu diễn của hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

NSƯT Quốc Nghiệp kể: “Giám khảo Simon khẳng định rằng ông chưa bao giờ chứng kiến một tiết mục thăng bằng được dàn dựng công phu như vậy. Ông ấy đã hỏi tên anh em tôi 2 lần và cho biết sẽ nhớ đến Việt Nam”.

Ông Giang Kiếm Thanh, cha của NSƯT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp chia sẻ: “Lúc các con báo tin về cho biết đã vượt qua vòng 1 của chương trình “Britain’s Got Talent” với sự đồng ý của cả 4 giám khảo, tôi và mẹ của 2 cháu đã bật khóc”.

Từ những nguyện ước của 2 anh em, sau khi đã có gia đình, có con, rằng con đường gắn bó lâu dài với nghề xiếc sẽ gặp khó khăn vì cả 2 ngày càng lớn tuổi, chúng tôi nghĩ rằng hễ còn ngày nào gắn bó với tiết mục “Sức mạnh đôi tay”, bằng khả năng của mình, chúng tôi sẽ mang về chiến thắng cho ngành xiếc Việt Nam và vinh quang cho đất nước”. – Hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp chia sẻ.

Khán giả nước nhà cũng tán thưởng màn biểu diễn của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

Trước đó, hai hoàng tử xiếc của Việt Nam cũng đã chính thức lập kỷ lục Guinness thế giới về đôi nghệ sĩ xiếc tài năng giữ thăng bằng trên đầu đi lên cầu thang 90 bậc của nhà thờ Girona trong vòng 52 giây hồi tháng 1.2017 tại Tây Ban Nha.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...